1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Cách vận hành xe nâng hàng Pallet bằng tay

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi Hoa Mai Tour, 3 Tháng tám 2018.

 1. Hoa Mai Tour

  Hoa Mai Tour Member

  Rất nhiều công nhân kho bãi và những người khác cần phải di chuyển hàng hóa đã thấy mình bối rối với một trong những nguyên liệu đơn giản của môi trường công nghiệp đó là chiếc xe nâng hàng pallet bằng tay. Xe nâng pallet được xây dựng để vận chuyển hiệu quả các nền gỗ thô như pallet hoặc tải hàng thường chứa tất cả các hàng hóa đến từ một chiếc xe tải tại một nhà kho hoặc cơ sở bán lẻ. Một số bước đơn giản sẽ giúp một người mới cách sắp xếp thông qua những thách thức về cách vận hành một xe nâng pallet thủ công tốt.

  Tìm cần nhả
  [​IMG]
  Cách vận hành một xe nâng hàng Pallet bằng tay

  Đứng đằng sau xe nâng hàng pallet bằng tay vì đây là vị trí bạn sẽ ở khi bạn di chuyển nó. Tìm cần gạt nhỏ cho phép các thanh giằng pallet (các miếng kim loại phẳng lớn gần sàn nhà) rơi xuống tất cả các con đường xuống sàn nhà.

  Đòn bẩy gioăng pallet thường là một đòn bẩy nhỏ ở giữa tay cầm tròn. Trên thân thẳng đứng của xe nâng thủ công. Nó có thể được phân biệt bằng một màu khác nhau của nhựa. Hoặc bằng cách khác được đánh dấu.

  Đẩy vào trong cần gạt để hạ thấp ngạnh.
  [​IMG]
  Đẩy vào trong cần gạt để hạ thấp ngạnh.

  Nếu các ngạnh đã hoàn toàn hạ xuống. Bạn sẽ không thấy chúng di chuyển. Các ngạnh chỉ nên có một hoặc hai inch từ sàn nhà.

  Đặt các ngạnh bên dưới pallet.
  [​IMG]
  Đặt các ngạnh bên dưới pallet.

  Bạn sẽ thấy khi tiếp cận trượt cho dù sản phẩm có phù hợp với bên dưới hay không. Nếu chúng không vừa khít. Khi đó xe nâng không được hạ thấp đủ. Vì vậy hãy thử đẩy lại vào cần gạt.

  Sử dụng tay cầm để nâng pallet lên.
  [​IMG]
  Sử dụng tay cầm để nâng pallet lên.

  Khi các ngạnh nằm dưới chân trượt. Kéo thân thẳng đứng về phía bạn. Tránh xa tấm pallet và hướng về phía sàn theo chuyển động chéo. Bạn sẽ cảm thấy xe nâng pallet (và pallet) từ từ tăng lên so với áp lực của lực hấp dẫn.

  Kiểm tra để chắc chắn rằng xe nâng pallet không nằm trên gỗ chéo của mặt trượt, bánh trước phải nằm trên sàn.
  [​IMG]
  Kiểm tra để chắc chắn rằng xe nâng pallet không nằm trên gỗ chéo của mặt trượt, bánh trước phải nằm trên sàn

  Nếu các bánh xe đẩy này nằm trên gỗ chéo sẽ ngăn chặn các di chuyển từ đi lên và cũng ngăn chặn nó từ cán. Đảm bảo rằng pallet được nâng lên từ sàn. Trước khi di chuyển xe nâng hàng pallet bằng tay.

  Di chuyển xe nâng hàng pallet bằng tay.
  [​IMG]
  Di chuyển xe nâng hàng pallet bằng tay

  Khi sử dụng cảm thấy như các pallet được nâng lên đủ để nó sẽ kéo. Kéo hàng trên tay cầm xe nâng pallet để di chuyển pallet nâng lên trong bất kỳ một hướng. Cách khác, người dùng có thể đẩy vào pallet khi đến lúc di chuyển pallet lên trên một cửa thang máy hoặc lên xe tải.
  Nguồn: https://bit.ly/2ACg0DV
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.