1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Cách viết ứng dụng android kiếm tiền

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi stolen, 23 Tháng tư 2019.

 1. stolen

  stolen Member

  Số lượng người sử dụng smartphone không chỉ Việt Nam và cả thế giới ngày càng tăng chóng mặt, tạo sân chơi rộng rãi cho các nhà lập trình phát huy khả năng của bản thân để tạo ra các ứng dụng thu hút người dùng. Sân chơi này giống như một sàn thương mại điện tử cho các nhà lập trình, khi họ trưng bày sản phẩm của mình lên sàn, và chỉ cần với số lượng cài đặt khả quan là họ đã có thể kiếm được tiền.


  Đưa sản phẩm lên CH-Play kiếm tiền không hề khó như bạn nghĩ và viết ứng dụng android kiếm tiền

  Sản phẩm Android đưa lên CH-Play không những có thể lập trình cho người Việt sử dụng, mà có thể lưu hành rộng rãi quốc tế nếu sản phẩm của bạn có sự thu hút.

  Dưới đây là những cách giúp một nhà phát triển ứng dụng di động kiếm tiền trên CH-Play:


  In-App Purchase

  Nhà phát triển có thể kiếm tiền thông qua việc cho phép người dùng mở khóa các tính năng mới hoặc mua vật phẩm trong game. Có đến 90% các ứng dụng có tổng thu nhập tại Mỹ kiếm tiền bằng cách này.


  Banner ad (Đặt quảng cáo)

  Quảng cáo bằng banner là cách phổ biến nhất trên các ứng dụng miễn phí tại Google Play. Hãy hình dung nếu bạn có một lượng truy cập lớn, bạn sẽ thu về số tiền lớn khủng khiếp. Điển hình là ứng dụng Flabby Bird của Nguyễn Hà Đông được hàng triệu người trên thế giới sử dụng và có thể thu về 50.000 USD mỗi ngày.


  CPI (Cost Per Install)

  Là hình thức tính phí cho mỗi lượt tải về. Với mỗi ứng dụng được cài đặt theo hình thức Cost Per Install, bạn sẽ nhận được một khoản tiền nhất định, khoảng từ 0,8 – 3 USD trên mỗi lượt tải cho các công ty CPI.


  Điểm mấu chốt để có thể kiếm được tiền trên CHPlay, đó là bạn phải biết lập trình Android, có ý tưởng độc đáo và thu hút được càng nhiều người quan tâm càng tốt.. Bạn cứ thử tưởng tượng với 1 app như Flappy Bird, được cài đặt trên 1% số điện thoại android, nhân con số này với lượt quảng cáo trong ngày và trong tháng sẽ ra tạo được 1 số tiền khổng lồ.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.