1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Cách xóa nhớ máy giặt đơn giản

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi nguyenthitho, 29 Tháng năm 2020.

 1. nguyenthitho

  nguyenthitho Member

  Bạn đã biết cách xóa nhớ máy giặt chưa ? Nếu bạn chưa biết hãy xem bài viết bên dưới đây của đội ngũ kỹ thuật sửa máy giặt tại Đà Nẵng với nhiều năm kinh nghiệm để hiểu hơn cách xóa nhớ máy giặt từng đời máy một từ A đến Z nhé.

  Cách xóa nhớ máy giặt đơn giản

  Muốn xóa nhớ máy giặt thông thường rất đơn giản, bạn chỉ cần cắm điện vào cho máygiặt, sau đó tiếp tục ấn các phím bấm ở trên bàn phím điều khiển máy từ chế độ giặt sang chế độ vắt.

  Đồng thời, bạn ấn tổ hợp phím START/PAUSE trong khoảng thời gian từ 15 – 20 giây. Đến khi nào thấy đèn nhấp nháy là quá trình reset máy giặt Toshiba đã thành công.

  Đối với các dòng máy Toshiba báo lỗi hiển thị mã lỗi: Trường hợp xảy ra lỗi E71 không thể reset trên bảng điều khiển. Bạn muốn sửa lỗi này hãy sửa bằng cách hút chân 8 ICROM ra khỏi mạch. Nếu như bạn hút ra rồi mà máy vẫn không hết lỗi thì phải thay IC trắng.

  Đối với trường hợp dòng máy giặt không có mặt hiển thị LED như máy giặt Toshiba A800, muốn reset phải dựa vào số lượng đèn nháy.

  1. Trường hợp thấy máy giặt báo nhấp nháy 4 đèn chọn chức năng, 1 đèn chọn mức nước 23 lít thì kiểm tra lại công tắc xả nước.
  2. Trường hợp máy nhấp nháy 4 đèn chọn chương trình, đồng thời nháy 2 đèn chọn mức nước 38L và 24L thì máy bị lỗi xả nước.
  3. Đặc biệt đối với trường hợp máy nhấp nháy 4 đèn chọn chương trình, 1 đèn còn lại chọn mức nước 38L thì máy bị lỗi bộ đếm từ.
  Đối với trường hợp các mẫu máy giặt toshiba có trang bị công nghệ inverter chỉ cần ấn giữ phím Start/Pause và Vapour. Bạn giữ một lúc sau đó tắt nguồn, rút phích cắm thì máy sẽ tự Reset.

  Trung tâm sửa máy giặt toshiba tại Đà Nẵng vọng với những nguyên nhân và cách khắc phục cùng với những cách xóa nhớ máy giặt trên thì bạn có thể dễ dàng làm quen nếu đó là lần đầu sử dụng máy giặt Toshiba.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.