1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Cảm biến xoay đo mức bột cám, hạt nhựa, xi măng

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi Duong.Huphaco, 21 Tháng tư 2018.

 1. Duong.Huphaco

  Duong.Huphaco Member

  Cảm biến xoay đo mức bột cám, hạt nhựa, xi măng. Cảm biến đo mức chất rắn. Cam bien xoay do muc bot cam, hat nhua, xi mang. Công tắc xoay báo đầy báo cạn silo chứa chất rắn. Cảm biến xoay báo mức hạt nhựa. Công tắc xoay báo mức xi măng. Cảm biến xoay báo đầy báo cạn bột cám.

  [​IMG]

  Các loại cảm biến đo mức chất rắn ngày nay rất đa dạng. Do đó, tùy thuộc vào từng ứng dụng cũng như điều kiện thực tế mà chúng ta chọn một loại cảm biến phù hợp. Cảm biến xoay hay còn gọi là công tắc xoay là cảm biến đo mức chất rắn ON/OFF được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Với thiết kế đơn giản; dễ lắp đặt cũng như sử dụng thì cảm biến xoay được dụng để đo mức chất rắn như: xi măng; cát, đá, than, bột cám, hạt nhựa, thức ăn gia súc....

  Cảm biến xoay đo mức bột cám, hạt nhựa, xi măng có phần cánh xoay làm bằng inox chịu lực tốt. Ngoài ra, phần cánh xoay có thể kéo dài đến 2000mm. Ngõ ra của cảm biến xoay là dạng công tắc thường đóng; thường hở nên dễ dàng đóng ngắt thiết bị khác.

  Cảm biến xoay đo mức bột cám, hạt nhựa, xi măng DF11 Mollet
  [​IMG]

  Cảm biến xoay đo mức bột cám, hạt nhựa, xi măng DF11 của Mollet được sản xuất tại Đức theo tiêu chuẩn G7. Vì thế, ngoài việc chịu lực tốt thì cảm biến còn có độ bền lên đến 5 năm sử dụng. Thông thường; có hai kiểu lắp cảm biến xoay DF11 là lắp từ trên nốc silo xuống và lắp từ ngoài thành silo vào. Tùy vào mục đích sử dụng mà chúng ta chọn cách lắp phù hợp.

  Trên thực tế, số lượng cảm biến xoay đo mức bột cám, hạt nhựa, xi măng DF11 được sử dụng nhiều hay ít còn phụ thuộc vào kích thước silo chứa và mục đích. Tuy nhiên, phần lớn chỉ cần sử dụng 2 cảm biến để báo đầy; báo cạn silo là đủ.

  [​IMG]

  • Nguồn cung cấp: 220 Vac
  • Ngõ ra: NO, NC
  • Chiều dài cánh xoay: 100mm...2000mm
  • Ren kết nối: G1 1/2"
  • Vật liệu cánh xoay: inox 316
  • Vật liệu housing: nhôm chịu lực
  • Nhiệt độ làm việc: -20..+85 độ C
  • Xuất xứ: Mollet - Đức
  Hướng dẫn lắp đặt cảm biến xoay đo mức bột cám, hạt nhựa, xi măng DF11
  Giống như các loại cảm biến đo mức chất rắn khác, độ chính xác của cảm biến xoay sẽ phụ thuộc nhiều vào vị trí lắp đặt. Tuy nhiên, cảm biến xoay đo mức bột cám, hạt nhựa, xi măng DF11 có thể lắp đặt đơn giản hơn. Chúng ta chỉ cần hạn chế để cánh xoay chịu lực nhiều của chất rắn.

  [​IMG]

  Như hình trên, chúng ta có thể thấy 2 vị trí lắp đặt cần tránh khi lắp DF11 thực tế. Ngoài ra, để thiết bị hoạt động chính xác, ổn định, độ bền cao thì chúng ta cũng cần tuân thủ quy trình vệ sinh sau một chu kỳ làm việc.

  Để biết thêm chi tiế về các loại cảm biến đo mức chất rắn, xin liên hệ:

  Mobile: 0972 19 74 76 (Mr. Dương)

  Email: duong.tran@huphaco.vn

  Website: vandieukhien.vn
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.