1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Cầm Laptop và các lưu ý không thể bỏ qua

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi vaynhanh001, 28 Tháng hai 2019.

 1. vaynhanh001

  vaynhanh001 Member

  khi cần 1 khoản tiền gấp thì Laptop là 1 trong các tài sản đáng giá mà bạn với thể đem cầm, giúp bạn đáp ứng được vấn đề nguồn vốn đang cấp bách. Trong chuyên mục Mẹo vặt nguồn vốn bữa nay, sẽ gợi ý cho bạn một số mẹo nhỏ lúc đi cầm laptop.

  một. Laptop như thế nào là sở hữu thể cầm được?

  [​IMG]
  Hầu như laptop ở bất kỳ chiếc nào Macbook, Acer, Dell, Asus, Toshiba, HP, Sony, Samsung… đều mang thể cầm được. Tuy nhiên, bạn phải đảm bảo laptop là “chính chủ” và vẫn hoạt động thường nhật. Không thể nào đưa 1 chiếc laptop hỏng đi cầm đồ được đúng không?
  cầm điện thoại giá cao


  hai. Khiến sao để được định giá cao?

  ấy chính là đảm bảo đa số những hồ sơ can hệ, các phụ kiện đi kèm mang chiếc máy của bạn. Đặc trưng là ví như chiếc laptop của bạn vẫn còn chỉ mất khoảng bảo hành, bạn sẽ nhận được khoản định giá cao hơn.

  3. “Chọn mặt gửi đồ” ở đâu uy tín?

  Để đảm bảo không bị mất oan mẫu laptop yêu quý, tốt nhất bạn nên chọn một tiệm cầm đồ uy tín, đáng tin cậy để “chọn mặt gửi đồ”. Cùng lúc bạn cũng cần thiết giấy má biên bản thỏa thuận rõ ràng, cũng như cam kết bảo quản tài sản trong khoảng nhà cầm đồ mà bạn chọn. Tài sản của bạn khi giao cho công ty/cừa hàng cầm đồ nên được niêm phong tường tận.

  4. Sở hữu gì khác biệt?

  lúc cầm Laptop đề cập riêng và những sản phẩm khác tổng thể tại những của hàng của bạn sẽ được lợi rất nhiều dịch vụ cũng như chính sách khuyến mãi. Kế bên việc được định giá cao (tối đa 80% trị giá tài sản tại thời điểm hiện tại), đồ đoàn của bạn lúc cầm ở sau lúc hoàn thành giấy má hiệp đồng, sẽ được viên chức shop cho vào túi bảo quản, tiến hành niêm phong bằng tem ngay tại thời điểm giao dịch, rút cục là lưu giữ trong két bảo mật. Đây là các điểm hoàn toàn dị biệt mà các cửa hàng cầm đồ khác chưa mang, mang đến cho người dùng niềm tin và sự an tâm.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.