1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Cần biết khi lắp đặt màn hình led

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi yen phat, 26 Tháng tư 2021.

 1. yen phat

  yen phat New Member

  Màn hình led là một trong những dòng sản phẩm vô cùng tuyệt vời. Màn hình led có thể hiển thị được văn bản, đồ họa, video,.. Chất lượng và khả năng hiển thị của màn hình led. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng bạn cần lưu ý đến những vấn đề sau trong thiết kế.

  1. Khoảng cách nhìn

  Đây là một yếu tố giúp tăng hiệu quả làm việc của sản phẩm màn hình led. Để đánh giá khoảng cách nhìn của màn hình led phụ thuộc vào yếu tố khoảng cách điểm ảnh, chất lượng hình ảnh, không gian trình chiếu,..

  M

  2. làm mát

  Nếu trang web phù hợp với không gian kín, yêu cầu kiểm soát tiếng ồn rất cao. Màn hình LCD và DLP truyền thống được trang bị quạt làm mát, tạo ra tiếng vang trong khi làm mát. Bảng điều khiển điện tử LED không cần quạt làm mát để tản nhiệt, và nguồn cung cấp được trang bị với nguồn cung cấp năng lượng im lặng không quạt. Cấu hình nguồn dự phòng đảm bảo rằng tải hiệu quả của nguồn cung cấp ít hơn 60%, do đó đảm bảo một môi trường yên tĩnh trong Bảo tàng Quy hoạch.

  3. Tính nhất quán của mối nối siêu lớn

  So với nối LCD và DLP truyền thống, LED mô-đun đơn vị màn hình nối mô-đun sẽ không xuất hiện khung màu đen, có thể đạt được kết nối bảng hiển thị siêu lớn. Cùng một lúc, Màn hình điện tử LED có thể đảm bảo rằng độ sáng và sắc độ của các mô-đun là nhất quán, để đạt được hiệu ứng hiển thị tốt nhất của toàn màn hình. Về góc nhìn, góc nhìn bên trái và bên phải và lên xuống của màn hình điện tử LED cao bằng 120 độ, nơi hoàn toàn có thể bao gồm tất cả các góc của địa điểm trong nhà.

  4. Thiết kế gọn nhẹ

  Ở những nơi trong nhà như địa điểm, không gian khá hạn chế. Để sử dụng không gian hiệu quả hơn, thiết kế gọn nhẹ của màn hình điện tử LED đặc biệt quan trọng. Màn hình điện tử LED có thể được cài đặt trên tường với độ dày 100 mm. Màn hình điện tử LED có thể được cài đặt trên bất kỳ bức tường nào để đáp ứng việc cài đặt màn hình của tất cả các vị trí trong trang web.

  5. Kiến Trúc Hệ Thống

  Sẽ có nhiều màn hình trong địa điểm. Chúng tôi đã thiết kế một điều khiển tích hợp cho trung tâm điều khiển màn hình điện tử LED. Chúng ta chỉ cần một máy tính để điều khiển nhiều màn hình điện tử LED cùng một lúc. Cùng một lúc, bộ xử lý video được tích hợp vào hệ thống có thể truy cập các tín hiệu đầu vào hình ảnh khác nhau, và kịp thời và chính xác đưa thông tin hình ảnh video lên màn hình hiển thị tương ứng.

  Nếu bạn có thắc mắc về những vấn đề liên quan đến màn hình led thì hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ. Màn hình led được chia thành 2 loại đó là trong nhà và ngoài trời. Giữa 2 dòng sản phẩm này có sự khác nhau về độ sáng, độ bền, khoảng cách chiếu sáng…
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.