1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Cân Điện Tử Có Chính Xác Hơn Cân Đồng Hồ Không ?

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi that, 4 Tháng sáu 2018.

 1. that

  that Member

  Cân đồng hồ truyền thống khi nhắc đến hầu như ai cũng nghe và cũng điều biết đến, nhờ sự phổ biến cũng như độ bền dễ sử dụng, giá thành rẻ thích hợp cho những người mua bán.

  Bên cạnh cân đồng hồ cùng tồn tại song song với cân đồng hồ đó là cân điện tử, cân điện tử được sản xuất sau cân đông hồ, nhưng có nhiều cải tiến tiến bộ hơn cân đông hồ.

  [​IMG]

  Cân điện tử ra đời dựa trên nền tản của cân đông hồ nhưng được cải cách và có nhiều ưu điểm hơn cân đông hồ, cân điện tử có nhiều kiểu dáng mẫu mã khác nhau, tùy vào nhu cầu của người sử dụng mà có thể biến tấu theo.

  Trong những ưu điểm của cân điện tử so với cân đồng hồ có điểm đặc biệt nỗi bật và quan trọng nhất đó là sự chính xác của cân điện tử, cân điện tử có độ chính xác gấp nhiều lần so với cân đồng hồ, cân đông hồ thường 100kg sai số 500g, còn cân điện tử thì 100kg sai số 10g, nhìn thôi là đã biết cân điện tử có độ chính xác tương đối cao gấp nhiều lần so với cân đồng hồ.

  Để biết cân điện tử có ưu điểm gì, có độ chính xác như thế nào hãy liên hệ công ty cân điện tử sài gòn để được biết nhiều hơn.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.