1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Cân Điện Tử Jadever JWL-30kg

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi that, 14 Tháng mười 2019.

 1. that

  that Member

  Cân điện tử Jadever JWL-30kg là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của công ty cân điện tử sài gòn, vì cân có nhiều ưu điểm và có nhiều chức năng phù hợp với người sử dụng.

  Cân điện tử Jadever JWL-30kg được thiết kết tinh tế thuộc hãng cân điện tử Jadever của Taiwan, cân được thiết kế đơn giản dễ sử dụng, gần gũi với người sử dụng, dễ cài đặt, dễ sửa chữa,...........

  Cân có nhiều chức năng trừ bì, zero, cộng dồn, đếm số lượng, kết nối máy tính, kết nối máy in, kết nối bảng đèn, chế độ cảnh báo hi-ok-lo.

  [​IMG]

  Cân sử dụng nguồn AC 220V-230V, sử dụng bình sạc 6V-4Ah sử dụng liên tục nhiều giờ, màn hình hiển thị LCD có đền nền sáng rõ dễ quan sát, trong những môi trường công nghiệp.

  Cân được sử dụng nhiều trong những khu công nghiệp, các công ty xuất nhập khẩu, với độ bền và độ chính xác cao 30kg sai số 0.1g.

  Ngoài cân điện tử Jadever JWL-30kg công ty cân điện tử sài gòn còn cung cấp cân 3kg, 6kg, 15kg, và nhiều cân điện tử Jadever khác.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.