1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Cân Điện Tử Kết Nối Bluetooth

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi that, 3 Tháng hai 2021.

 1. that

  that Member

  Cân điện tử hiện nay trên thị trường việt nam rất đa dạng với nhiều mẫu cân điện tử khác nhau, cũng như nhiều hãng cân điện tử khác nhau, nhằm phục vụ, đáp ứng nhu cầu của nhiều sử dụng, trên tất cả mọi lãnh vực, mọi môi trường.......để đáp ứng được như cầu của người sử dụng cân điện tử đã không ngừng cải tiến nhiều chức năng và nhiều loại cân mới khác nhau.

  [​IMG]

  Cân được tử được sử dụng nhiều trong các công ty, các nhà máy sản xuất, các khu công nghiệp, các siêu thị, sử dụng để cân hàng hóa, ngoài việc cân hàng hóa, cân điện tử cũng phải đáp ứng chứ năng in bill, chắc năng kết nối máy tính, để có thể lưu trữ số ký trên máy tính và hiện đại hơn là trên điện thoại.

  Để lưu trữ được số liệu của cân lên điện thoại thì cân điện tử phải có chức năng kết nối được với điện thoại, hay nói cách khác là cân điện tử phải kết nối với điện thoại bằng cổng kết nối Bluetooth.

  Để cân điện tử có thể phát ra tín hiệu Bluetooth thì cân điện tử phải có chức năng phát Bluetooth thì điện thoại mới nhận được tín hiệu từ cân điện tử gửi lên thông qua cổng Bluetooth.

  [​IMG]

  Cổng kết nối Bluetooth được gắn trong cân điện tử phải cài đặt và phải thiết lập cho chính xác thì điện thoại mới có thể nhận được tín hiệu từ cân điện tử truyền tới.

  Khách hàng cần cân điện tử kết nối Bluetooth hãy liên hệ công ty cân điện tử Sài Gòn để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp thông qua số hotline: 0901.978.000.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.