1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Cân Điện Tử Ohaus PX 422E

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi that, 12 Tháng bảy 2021.

 1. that

  that Member

  Cân điện tử Ohaus PX 422E có mức cân tối đa 420g sai số (bước nhảy)0.01g chính xác, ổn định, sử dụng công nghệ Mỹ, dùng để cân hóa chất trong các phòng thí nghiệm.......

  [​IMG]

  Cân điện tử Ohaus PX 422E có vỏ bằng kim loại, chắc chắn, chịu va đập mạnh, đĩa cân bằng inox, có kích thước ᴓ180 lớn dễ cân hàng hóa và mẫu thử trong các phòng thí nghiệm.

  Với thiết kế tinh tế và độc đáo giúp cho cân điện tử Ohaus PX 422E trở nên cứng cáp và dễ sử dụng, với các phím nhấn đơn giản phù hợp cho tất cả mọi đối tượng sử dụng.

  Sử dụng nguồn DC 12V, không sử dụng pin (cân điện tử Ohaus các dòng sản phẩm PX và các dòng sản phẩm sử dụng cho phòng thí nghiệm, tiệm và, cân phân tích đều không sử dụng pin sạc), đó là điểm khác biệt so với các hãng cân điện tử khác.

  Màn hình hiển thị LCD có đèn nền sáng, giúp cho người sử dụng dễ quan sát trong quá trình sử dụng, màn hình hiển thị LCD lớn sáng, trên màn hình hiển thị có hiển thị thanh thể hiển trọng lượng trên cân( thanh thể hiện trọng lượng khi cân chỉ có một số sản phẩm của hãng cân Ohaus mới có), là ưu điểm và là điểm khác biệt của dòng sản phẩm Ohaus.

  [​IMG]

  Công ty cân điện tử Sài Gòn chuyên cung cấp và sử chữa cân điện tử Ohaus PX 422E và các dòng sản phẩm khác của hãng cân điện tử Ohaus như: cân vàng Ohaus, cân bàn điện tử Ohaus, cân phòng thí nghiệm Ohaus, cân phân tích Ohaus, cân sàn điện tử Ohaus...........
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.