1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Cân Điện Tử Thủy Sản 15kg

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi that, 12 Tháng chín 2018.

 1. that

  that Member

  Cân điện tử thủy sản có rất nhiều loại và mẫu mã khác nhau tùy vào nhà sản xuất và yêu cầu của khách hàng mà có những mẫu cân phù hợp cho từ nhu cầu của khách hàng khi sử dụng cân.

  [​IMG]

  Cân điện tử thủy sản 15kg cũng giống những sản phẩm cân điện tử thủy sản khác nhưng có đặc điểm riêng biệt là có mức cân cao nhất là 15kg, có sai số 1g, với mức cân max 15kg thì việc cân thủy sản mua bán trở nên rất là đơn giản và có sai số thấp, tạo nên thế mạnh cho cân chính xác đến từ gam.

  Cân điện tử thủy sản 15kg thuộc sản phẩm cân super ss được nhiều người tin tưởng sử dụng với giá thành rẻ, LED sáng dễ quan sát khi cân, có vỏ cân làm bằng inox 304 không gỉ sáng, chống qua đập, chống bụi, chống nước tốt là sản phẩm rất thích hợp cho môi trường cân thủy sản.

  [​IMG]

  Cân điện tử thủy sản 15kg được sử dụng nhiều trong các nhà hàng thủy sản hầu như mỗi nhà hàng cần phải có ít nhất là một cân điện tử thủy sản sử dụng để cân thủy sản cá, mực, cua,......sử dụng cân thủy sản để cân là cách nhanh nhất và công bằng nhất.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.