1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Cần nắm rõ nơi thờ thần tài bao gồm vật nào lúc mà thờ?

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi Van Bao, 20 Tháng mười một 2018.

 1. Van Bao

  Van Bao Member

  Cần nắm rõ nơi thờ thần tài bao gồm vật nào lúc mà thờ?
  Trong cuộc sống mỗi ngày, bọn họ thường bắt gặp bàn độc thần tài ở đa dạng nơi khác nhau, ở những shop, ở những đơn vị thậm chí là tại những mái ấm gia đình. Người ta cho rằng, việc thờ thần tài sẽ mang lại màu đỏ may mắn, phồn thịnh vượng, việc khiến ăn sẽ trơn tuột, chạm mặt nhiều màu đỏ lộc may.
  mệnh thủy hợp màu gì
  Để các lộc may này sẽ nhiều hơn nữa, tốt hơn vậy thì việc bài trí bàn độc cũng vô cùng quan yếu. cần quan tâm đến hướng đặt bàn thờ cũng tương tự các đồ vật được bài trí ở trên. cộng Nhận định nhé.
  1. các vật nên đặt trên bàn độc thần tài:
  Tượng Thần tài bằng sứ: bên trên bàn thờ thần tài không phải đặt bài vị mà bắt buộc đặt một bức tượng bởi sứ. thường nhật, bên trên bàn thờ thần tài không chỉ thần tài mà người ta còn thờ thêm hậu thổ. đó là hai vị quan thường được thờ chung, đi chung với nhau. giả dụ sắp xếp tượng của hai vị thần này trên bàn độc thì phải đặt bên trái là ông Thần tài, bên buộc phải là hậu thổ.
  Phật Di Lặc: rất có thể đặt thêm tượng Phật Di Lặc bên trên bàn độc để phật quản lý và ngăn chặn những vị thần khiến điều sai trái.
  Hũ gạo, hũ muối, hũ nước đầy: bên trên bàn độc thần tài không thể thiếu những món đồ này vì đấy là các vật biểu trưng cho cuộc sống đời thường giàu có, êm ấm. Người ta thường bài trí những vật này bên trên bàn thờ thần tài từ đầu xuân năm mới đến thời điểm cuối năm mới thay.
  Bát nhang: Là vật không thể không có bên trên bàn độc thần tài. lúc bốc bát nhang cần mời thầy và tuân theo những giấy tờ nhất quyết để mang đến tài vận. cùng lúc, trong quá trình tiêu dùng, hoàn hảo nhất không đc chuyển di, động chạm tới bát hương, sẽ đem đến những điều không tốt. chính vì vậy, khi bốc bát hương, người ta hay sử dụng keo để nhất thiết bát hương.
  Lọ hoa tuơi: bên trên bàn thờ thần tài nên mang lọ hoa tuoi, đặt ở bên tay phải, đĩa trái cây bên tay trái nhìn trong khoảng bên cạnh vào, không nên để hoa giả, hoa khô héo.
  Đĩa trái cây ngũ quả: Đi cùng theo với hoa tươi buộc phải là đĩa trái cây để thể hện thành ý. Việc thắp hương, thay hoa quả, trái cây phải được tổ chức hằng ngày, đặc biệt là vào mùng 1, rằm hàng tháng & 10 âm hàng tháng vì đấy là ngày vía thần tài.
  Khay xếp 5 chén nước hình chữ Thập: trên bàn độc thần tài cũng được bài trí thêm khay nước 5 chén tượng trưng cho ngũ phương, Ngũ Hành nảy sinh lớn mạnh.
  5 củ tỏi: Tỏi là vật mang ý nghĩa xua đuổi ma quỷ, vì vậy, người ta thường bày một đĩa gồm 5 củ tỏi trên bàn thờ thần tài để hạn chế ma quỷ khiến cho phiền những vị thần.
  Ông Cóc, tô sứ xinh, đổ đầy nước & hoa tươi trải trên mặt nước là các vật mà người ta cũng thường bài trí trên bàn độc thần tài để đón lấy sinh khí, tài lộc.
  như vậy, mặc dù bàn độc thần tài hơi bé dại nhưng lại có nhiều những thiết bị cần phải bài trí bên trên ấy để mang đến những điều may mắn.
  hai. những điều nên tránh khi bài trí đồ bên trên bàn độc thần tài.
  gia chủ cần chú ý tới những trở ngại sau để hạn chế khỏi các điều ko may:
  Giữ cho bàn độc, tượng các vị thần luôn thật sạch sẽ bằng cách tắm rửa liên tục bằng nước sạch. khi trời mưa to, bê tượng Thần Tài, thổ thần, Ông Cóc để vào một chiếc thau sạch và để tắm mưa ngoài trời độ 15 phút. kế tiếp mang vào lau khô, kẹ nước thơm & thắp hương.
  khi cúng Thần Tài - thổ thần, nên cúng đồ ngọt, làm thịt quay, bánh hỏi, chuối, bưởi…., tiền vàng.
  khi mới lập bàn thờ, buộc phải thắp nhang liên tiếp trong 100 ngày để bàn thờ tụ Khí, thắp đèn liên tiếp, cùng lúc, nên lựa chọn mẫu nhang cuốn, bát nhang sẽ rất đẹp. các chân nhang này chỉ đc rút vào trong ngày 23 tháng Chạp.
  hoàn hảo nhất không để hoa, lá héo úa trên bàn thờ thần tài.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.