1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Cần quan tâm 4 yếu tố khi định cư Mỹ diện EB-5

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi dichvudinhcu, 24 Tháng mười 2018.

 1. dichvudinhcu

  dichvudinhcu Member

  Trước sức ép về thời gian, nhiều gia đình Việt gấp rút chuẩn bị hồ sơ mà chưa lường trước hết các rủi ro có thể xảy ra. Vì thế nếu thẩm định không kỹ dự án đầu tư, sẽ dễ gặp rủi ro với số tiền đầu tư và không được cấp thẻ xanh vĩnh viễn.

  Để đảm bảo thành công khi tham gia chương trình đầu tư định cư Mỹ diện EB-5, đương đơn cần quan tâm đến 4 yếu tố quan trọng: nguồn tiền cần chứng minh trước khi đầu tư, chọn đơn vị tư vấn dày dạn kinh nghiệm, tìm dự án khả thi đảm bảo tiến độ và luật sư di trú uy tín.

  [​IMG]
  Chứng minh nguồn tiền

  Đây là yếu tố quan trọng nhất khi đầu tư EB-5. Nguồn tiền phải được chứng minh rõ ràng, phải từ những giao dịch hợp pháp, có các giấy tờ, tài liệu liên quan như thu nhập cá nhân, thu nhập từ đầu tư nhà đất, thừa hưởng tài sản từ cha mẹ, họ hàng, anh em,…có thể là khoản vay ngân hàng. Đó gọi là tiền sạch.

  Để chứng minh nguồn vốn hợp pháp trong thời gian tối ưu nhất, nhà đầu tư nên liên hệ sớm với đơn vị tư vấn định cư Mỹ Vinalinks để có thể làm tốt ngay từ khâu chuẩn bị.

  Đơn vị tư vấn

  Ngoài việc chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ đầy đủ, chứng minh tài chính tốt thì đơn vị tư vấn còn phải hiểu rõ về từng dự án để giúp nhà đầu tư nắm bắt được thông tin trước khi quyết định đầu tư. Đơn vị tư vấn chuyên nghiệp là đơn vị đủ năng lực thẩm định và xử lý hồ sơ, có mối quan hệ với chủ đầu tư dự án EB-5 cũng như am hiểu tường tận về nước Mỹ.

  Luật sư di trú

  Ngoài việc chuẩn bị hồ sơ cũng như vốn đầu tư, nhà đầu tư còn phải nắm rõ luật pháp tại nơi mình sắp sinh sống tại Mỹ, luật sư di trú sẽ là người trao đổi thông tin luật pháp kỹ càng nhất để nhà đầu tư không gặp rắc rối khi đến Mỹ. Luật sư di trú còn giúp đơn vị tư vấn xét duyệt hồ sơ lần cuối để chắc chắn mọi thứ đã hoàn thiện trước khi nộp cho Sở Di trú Mỹ.

  Dự án khả thi

  Lựa chọn tối ưu luôn là phương án ưu tiên hàng đầu của mọi nhà đầu tư, để tránh rủi ro tối đa khi tham gia vào dự án EB-5. Dự án phải tạo ra đủ việc làm theo điều kiện của chương trình đầu tư, phải có bên thứ 3 độc lập tham gia quản lý. Dự án EB-5 có thể tin tưởng là những dự án đã được chấp thuận đơn I-924, như vậy nhà đầu tư sẽ giảm thiểu bớt rủi ro hoàn vốn và có cơ hội định cư Mỹ lâu dài.

  Để hiểu rõ chi tiết hơn về đánh giá dự án định cư Mỹ diện EB-5, Quý nhà đầu tư hãy liên hệ với Vinalinks để được các chuyên viên tư vấn rõ ràng về từng trường hợp, hồ sơ. Vinalinks với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn đầu tư định cư cùng với sự hậu thuẫn từ những chuyên viên luật và chuyên gia di trú tại Mỹ giàu kinh nghiệm, mong muốn sẽ là người bạn đồng hành cùng Quý khách trên con đường định cư Mỹ của quý khách.

  HOTLINE 0922 838 288

  Vinalinks – Chuyên tư vấn đầu tư định cư

  Địa chỉ : 73 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM.

  Điện thoại : 028-3925 3828 – 028-3925 3928

  Fax : 84. 23925 3282

  Email : info@vinalinks.vn
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.