1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Cân Sàn Điện Tử 2 Tấn OHAUS

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi that, 12 Tháng năm 2018.

 1. that

  that Member

  Cân điện tử OHAUS là một trong những sản phẩm cân có uy tín, chất lượng, là thương hiệu mà đa số người sử dụng cân điều biết đến là một trong những thương hiệu lớn của mỹ, cân điện tử OHAUS sử dụng công nghệ châu âu, có độ bền cao tính ổn định cao, chất lượng luôn luôn đi đầu.

  Cân điện tử OHAUS có rất nhiều mẫu mã và nhiều sản phẩm khác tùy vào như cầu của khách hàng mà chọn lựa sản phẩm phù hợp như cân sấy ẩm ohaus, cân vàng ohaus, cân bàn ohaus, cân bàn ohaus , cân mi ni ohaus,......

  Cân điện tử OHAUS có nhiều mẫu sản phẩm khác nhau hôm nay cân điện tử sài gòn sẽ giới thiệu sơ về cân sàn điện tử 2 tấn của ohaus.

  [​IMG]

  Cân sàn điện tử 2 tấn ohaus là sản phẩm được công ty bán chạy nhất hiện nay với màn hình hiển thị ohaus T31, được thiết kế nhỏ gọn, có màn hình LCD đèn nền sáng không bị chói, dễ quan sát trong những môi trường công nghiệp.

  Màn hình hiển thị T31 được làm theo công nghệ châu âu chống bụi cao trong những khu công nghiệp, khu sản xuất,..... có thể sử dụng mà không cần phải lo.

  Với mức cân 2 tấn và kích thước sàn cân 1m2 x 1m2 thì hầu như có thể cân được tất cả các hàng hóa, sản phẩm khác rất tiện lợi.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.