1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Cân Sàn Điện Tử Ohaus T31P

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi that, 25 Tháng chín 2018.

 1. that

  that Member

  Cân sàn điện tử Ohaus T31P là một trong những sản phẩm được bán chạy nhất hiện nay với nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các dòng sản phẩm cân điện tử khác.

  Cân sàn điện tử Ohaus T31P gồm 2 phần sàn cân và màn hình hiển thị Ohaus T31P kết hợp lại với nhau tạo thành sản phẩm cân điện tử Ohaus T31P.

  Sàn cân được nhập khẩu từ ngoài nước với nhiều kích thước khác nhau: 1m x 1m, 1m2 x 1m2, 1m5 x 1m5, 0.8m x 1m2,......Tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng mà sử dụng kết hợp với sàn cân có kích thước phù hợp nhất.

  Khi lắp rắpcân sàn điện tử Ohaus T31P cần phải biết được tải trọng chính xác cần thiết lập để từ đó chọn ra sàn cân sao cho phù hợp nhất nếu cân sàn 1tấn thì thường sử dụng sàn cân 1m x 1m, nếu 2tấn, 3tấn thì sử dụng sàn cân 1m2 x 1m2 và 1m5 x 1m5.

  Sàn cân có tác dụng chịu lực khi cân hàng sàn cân càng dày thì càng chịu lực tốt hơn, sàn cân có thể chịu lực được và truyền tín hiệu lên màn hình hiển thị là nhờ vào 4 loadcell nằm ở bốn góc sàn cân, có tác dụng cảm biến lực và truyền tất cả tín hiệu từ sàn cân lên màn hình hiển thị để hiển thị số ký.

  [​IMG]

  Màn hình hiển thị Ohaus T31P à một trong những sản phẩm thuộc thương hiệu Ohaus của Mỹ, màn hình có nhiều chức năng như cộng dồn, đếm sản phẩm, kết nối với máy tính thông qua cổng kết nối RS 232,..... Còn rất công dụng và chức năng khác nhau tùy vào nhu cầu của người sử dụng mà tùy chỉnh màn hình hiển thị sao cho phù hợp.

  Màn hình hiển thị Ohaus T31P có tác dụng nhận tất cả tín hiệu tù sàn cân truyền lên đồng thời biến đổi những tín hiệu đó và hiển thị số ký khi cân trên sàn cân, màn hình hiển thị Ohaus T31P hiển thị LCD có đèn nền sáng dễ quan sát trong quá trình cân.

  Cân sàn điện tử Ohaus T31P còn rất nhiều công dụng và chức năng khác, để biết được tất cả chức năng của cân sàn điện tử Ohaus T31P hãy liên hệ công ty cân điện tử sài gòn để biết thêm và được hướng dẫn rõ hơn về những công dụng và tác dụng của cân sàn điện tử Ohaus T31P.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.