1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Cần tìm hiểu những vấn đề nào để viết kịch bản cho một sự kiện? Để tổ chức một sự kiện chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Thảo luận chung về Marketing Online' bắt đầu bởi haisu, 5 Tháng mười hai 2017.

 1. haisu

  haisu Member

  Cần tìm hiểu những vấn đề nào để viết kịch bản cho một sự kiện? Để tổ chức một sự kiện chuyên nghiệp cách thức làm như thế nào? Và công ty nào uy tín để tổ chức sự kiện?
  Xem thêm cho thue cong hoi su kien , cho thue pg

  Chẳng hề dễ dàng để viết kịch bản cho một sự kiện. Công việc này đòi hỏi người viết cần phải có đầu óc mày mò và khả năng tổng hợp công việc cực kỳ tốt. Người viết kịch bản ngoài việc tự tưởng tượng và sáng tạo ra các ý tưởng, chương trình sự kiện còn cần phải biết cách tìm hiểu thông tin và sắp xếp chúng để có một chương trình kịch bản hoàn hảo và phù hợp với các tiêu chí mà doanh nghiệp đề ra cho sự kiện tổ chức. Vậy, những điều cần tìm hiểu khi viết kịch bản sự kiện là gì và cách tìm hiểu chúng như thế nào. Những thông tin này tại sao phải tìm hiểu trước khi viết kịch bản? Đây chính là một vấn đề bạn cần biết nếu muốn lên kịch bản cho một chương trình sự kiện chuyên nghiệp như sự kiện lễ khởi công, động thổ, khánh thành.

  Thông tin về doanh nghiệp

  Để có thể viết được kịch bản cho chương trình sự kiện bất kể quy mô công ty lớn hay nhỏ những thông tin bạn cần biết về công ty là vô cùng quan trọng. Thông tin về doanh nghiệp sẽ giúp cho người lên kế hoạch có thể mường tượng ra những ý tưởng và biết giới hạn của những ý tưởng này ở đâu.

  Dựa vào quy mô doanh nghiệp, người viết kịch bản có thể lên kế hoạch tổ chức lễ khánh thành dự án có quy mô tương đương và các chương trình phù hợp với văn hóa doanh nghiệp cũng như hình ảnh mà doanh nghiệp định hướng tới khi bên lên kịch bản chương trình đã có thông tin về doanh nghiệp.

  Thông tin về nguồn ngân sách

  Những thông tin về nguồn ngân sách bên doanh nghiệp chủ sự kiện rót vào cho chương trình là bao nhiêu thì người viết kịch bản chương trình cần phải nắm được. Với nguồn ngân sách đó, phải lên kế hoạch các chương trình diễn ra trong sự kiện sao cho hợp lý và phân chia ngân sách phù hợp để tránh việc thâm hụt chi phí.

  Thời gian thực hiện

  Phân bổ thời gian hợp lý là vô cùng quan trọng trong sự kiện, cả thời gian cho công tác chuẩn bị và thời gian diễn ra sự kiện. Người lên kịch bản phải là người có khả năng dự liệu được thời gian để hoàn thành mỗi khâu với số lượng nhân lực hiện tại sao cho sự kiện được diễn ra đúng như kế hoạch. Bên doanh nghiệp chủ tổ chức rất quan tâm đến những giờ đẹp, ngày đẹp với những sự kiện như tổ chức sự kiện khai trương, khánh thành, khởi công… để có những khởi đầu thuận lợi, thiên thời, địa lợi, nhân hòa, công việc làm ăn kinh doanh thành công tốt đẹp.

  Một công việc khá vất vả và đòi hỏi người thực hiện cần phải có kinh nghiệm mới có thể lên kế hoạch một sự kiện và hoàn thành một cách suôn sẻ. Chính vì thế, để có được những buổi sự kiện hoàn hảo nhất các doanh nghiệp ngày nay hầu hết đều lựa chọn giải pháp thuê ngoài một đối tác tổ chức sự kiện Hà Nội chuyên nghiệp như công ty sự kiện Đại Lâm
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.