1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Cân Tính Tiền Chống Nước QUA 832

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi that, 18 Tháng một 2021.

 1. that

  that Member

  Cân tính tiền chống nước QUA 832 có mức cân tối đa 30kg sai số 5g, chính xác, ổn định, cân được sử dụng nhiều trong các siêu thị, các khu chợ, các vựa hải sản và các cửa hàng mua bán hàng hóa.

  [​IMG]

  Cân tính tiền chống nước QUA 832 có khả năng chống nước, nhưng giá thành lại rẻ nên được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng, với nhiều ưu điểm nổi bật nên cân tính tiền chống nước QUA 832 là một trong những sản phẩm cân tính tiền chống nước được công ty cân điện tử Sài Gòn bán chạy nhất hiện nay.

  Với kích thước cân lớn, đĩa cân lớn, nên cân tính tiền chống nước QUA 832 được đánh giá cao, và chức năng đĩa cân gắn liền với bàn cân là một trong những yêu điểm của cân tính tiền chống nước QUA 832(chỉ có cân tính tiền chống nước QUA 832 mới có đĩa cân gắn liền vào cân).

  Màn hình hiển thị LED đỏ sáng, với 3 màn hình hiển thị trọng lượng cân, đơn giá, thành tiền tạo cho người sử dụng cảm giá chính xác và tự tin hơn khi tính tiền của khách, và cũng tự tin hơn khi sử dụng cân tính tiền chống nước QUA 832.

  [​IMG]

  Cân sử dụng nguồn AC 22V, bình sạc 4V-4Ah sử dụng liên tục nhiều ngày, khi hết pin cắm sạc trực tiếp điện 220V, ngoài chức năng tính tiền, chức năng chống nước còn có chức năng trừ bì, zero, cộng dồn đơn giá,.......

  Công ty cân điện tử Sài Gòn chuyên cung cấp và sửa chữa cân tính tiền chống nước QUA 832, ngoài ra công ty còn chuyên cung cấp và sửa chữa tất cả các loại cân tính tiền, cân tính tiền chống nước...........
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.