1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Cân Tính Tiền In Hóa Đơn ACLAS CS3X

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi that, 20 Tháng mười một 2019.

 1. that

  that Member

  Cân tính tiền in hóa đơn ACLAS CS3X có chức năng in phiếu cân, in hóa đơn tính tiền cho khách hàng mong chóng tiện lợi.

  Cân có nhiều chức năng như trừ bì, cộng dồn, zero, đặc biệt là chức năng tính tiền và in hóa đơn, cân còn có thể in tổng, in lại hóa đơn, in thống kê,.........

  [​IMG]

  Cân có vỏ băng nhựa ABS được thiết kế chống bụi kháng nước tốt, cân được thiết kế đơn giản dễ sử dụng, chỉ cần nhập giá tiền là có thể tính ra số tiền khi bỏ sản phẩm lên cân.

  Cân tính tiền in hóa đơn ACLAS CS3X với màn hình hiển thị LCD, hiển thị 3 màn hình để khách hàng dễ quan sát với 2 màn hình trước và sau, đê cho người mua hàng cũng có thể biết được số tiền và số cân bao nhiêu.

  [​IMG]

  Cân sử dụng nguồn AC 220V-230V, sử dụng pin sạc 6V-4Ah sử dụng liên tục trong nhiều giờ, cân sạc có báo đèn, khi hết pin cân cũng có độ báo hết pin.

  Cân tính tiền in hóa đơn ACLAS CS3X được sử dụng nhiều trong các siêu thị, mua bán trái cây, cân hải sản, cân rau củ quả,..........
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.