1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Cao đẳng Dược Hà Nội còn tuyển sinh không?

Thảo luận trong 'Du học - tuyển sinh' bắt đầu bởi vuongtoanlam, 17 Tháng mười hai 2017.

 1. vuongtoanlam

  vuongtoanlam Member

  Học cao đẳng dược ra làm gì?
  Dược là một trong 10 ngành nghề mà học xong ra trường không lo thất nghiệp lại có mức thu nhập cao. Một trong những nguyên nhân khiến lượng sinh viên ra trường thất nghiệp nhiều là do khi chọn ngành nghề học sau bậc phổ thông không có sự định hướng nghề nghiệp tốt từ phía nhà trường cũng như gia đình. Ở lứa tuổi sau phổ thông các em suy nghĩ còn rất đơn giản, việc lựa chọn ngành nghề học trong tương lai các em chưa hiểu rõ được tầm quan trọng cho nên lựa chọn theo cảm tính và a dua theo bạn bè. Vì vậy việc chị Nga định hướng lựa chọn ngành nghề học cho em gái mình phải nói là rất sáng suốt.
  Lựa chọn được ngành nghề học mới chỉ coi là bước đầu thành công trong việc giúp tương lai phát trát triển tốt hơn. Để thành công trọn vẹn thì cần phải lựa chọn được trường đào tạo tốt và chất lượng nhất vì việc đào tạo gắn liền với việc sau này bạn có làm nghề được hay không.
  xem thêm: tuyển sinh Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội
  [​IMG]
  Sinh viên học tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ được học ở một môi trường đạt các tiêu chuẩn của Quốc tế, có tính chuyên nghiệp cao với chương trình giáo dục hiện đại, tân tiến. Sinh viên sẽ được thực hành nhiều để có kỹ năng chuyên môn giỏi. Thầy cô giảng dạy toàn là những người có bề dày kinh nghiệm nhiều năm đứng lớp với trình độc chuyên môn cao sẽ giúp sinh viên học tập tốt.
  Thời gian tuyển sinh trường cao đẳng y dược hà nội còn không?

  Chị Nga không phải lo lắng về vấn đề thời gian. Bởi với từng đối tượng khác nhau trường áp dụng thời gian tuyển sinh khác nhau.
  Với các bạn đã đỗ tốt nghiệp từ những năm về trước thì nhà trường đã tuyển sinh từ 15/02/2017 và các bạn này sẽ học sớm hơn vào cuối tháng 5.
  Còn những bạn năm nay thi tốt nghiệp như em gái chị Nga thì nhà trường sẽ tuyển sinh sau khi các bạn biết điểm thi THPT. Để không bị cập rập sau khi biết điểm mới đăng ký thì chị có thể lựa chọn cách đăng ký trực tuyến cho em gái chị ngay từ bây giờ. Nhà trường sẽ lưu hồ sơ và sau khi biết điểm chị chỉ cần chuẩn bị hồ sơ gửi về trường xét duyệt là được.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.