1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Cao đẳng Y Dược Hà Nội nên ưu tiên chọn trường Quân đội?

Thảo luận trong 'Du học - tuyển sinh' bắt đầu bởi cuong_ykhoa, 14 Tháng bảy 2016.

 1. cuong_ykhoa

  cuong_ykhoa New Member

  Mẹ một thí sinh vừa đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng cho cậu con trai đã tốt nghiệp năm 2015 chia sẻ: Nếu như biết Trường Quân đội có đào tạo nghề y dược thì con tôi đã không bỏ phí một năm học rồi”.

  Một bác sĩ về hưu đã từng có thời gian tham gia chiến trường đưa cháu đến đăng ký học Cao đẳng nghề điều dưỡng thì cho rằng: “ tìm trường học nghề y dược thì nên chọn một trong các trường thuộc Quân đội Bộ Quốc Phòng”. Vì không ai hiểu Quân đội hơn những trong các người lính đã từng được Quân đội rèn luyện cả trí và lực.

  [​IMG]


  Tốt nghiệp trường Quân đội ra trường dễ được cơ sở Y tế tuyển dụng?

  Theo nhận xét của Bệnh viện Y học cổ truyền Trường Giang Hà Nội thì ngành Y tế là điểm nóng của dư luận, mọi sai sót về Y khoa sẽ được giảm tối đa nếu các cơ sở Y tế ưu tiên tuyển dụng những người tốt nghiệp tại những trường uy tín như Học viện Quân Y, Trung cấp Quân Y và Cao đẳng Nghề Y Dược của Bộ Quốc Phòng. Theo Chủ tịch hội đồng Quản trị Bệnh viện thì sẽ ưu tiên tuyển dụng những cán bộ Y tế do Quân đội đào tạo bởi đặc tính kỷ luật tốt, Y Đức được rèn rũa tốt như người lính bộ đội Cụ Hồ.

  Cũng có ý kiến khác cho rằng: ngành Y tế là ngành liên quan trực tiếp đến sức khoẻ, tính mạng con người, đã bao vụ việc đau lòng trong ngành y tế xảy ra cũng có phần bởi việc nhân viên Y tế trau dồi Y đức chưa tốt. Với đặc thù của Quân đội là tính kỷ luật cao, sinh viên Cao đẳng Y Dược Hà Nội - nghề Y Dược Trường Quân đội ra trường đã sẵn “dòng máu người lính” bản lĩnh, trí tuệ, tay nghề đạt chuẩn năng lực Bộ Y tế ra trường có việc làm đúng ngành nghề nên Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng đã được vinh danh là trường trọng điểm Quốc gia về đào tạo nghề dược trên toàn quốc.


  Trường Quân đội luôn hoạt động với tiêu chí “Kỷ luật là điểm tựa thành công trong ngành Y tế” cho nên ngày càng có nhiều phụ huynh muốn gửi con em vào các trường Quân đội không chỉ để học giỏi lấy Nghề Y - Dược mà còn được Trường Quân đội giáo dục kỹ năng sống, kỷ luật, ý thức làm việc thực tế, đảm bảo cho người học tốt nghiệp ra trường vững bước trên con đường sự nghiệp. Trường Cao đẳng nghề số 1 về đào tạo Y Dược của Bộ Quốc Phòng luôn lấy phương châm học phải gắn liền với thực tế ngành y, thực hành bệnh viện, công ty sản xuất kinh doanh phân phối thuốc nên sinh viên ra trường được nhiều cơ sở Y tế - Bệnh viện, doanh nghiệp dược phẩm săn đón tuyển dụng vào các vị trí công việc nghiên cứu, sản xuất thuốc, lưu thông phân phối thuốc, quản lý đảm bảo kiểm nghiệm chất lượng thuốc…
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.