1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Cao hồng sâm chính phủ Hàn Quốc KGC

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi ntthu.831, 5 Tháng mười hai 2019.

 1. ntthu.831

  ntthu.831 Member

  Cao hồng sâm chính phủ Hàn Quốc KGC

  Cao hồng sâm Hàn Quốc Cheong Kwan Jang Royal là sản phẩm Hồng sâm 6 năm tuổi được sản xuất tại tập đoàn Nhân sâm Hàn quốc (KGC). Hiện tại là nhãn hiệu hồng sâm được chính phủ Hàn Quốc xác nhận và nói trợ.

  ➢ Cheong Kwan Jang được Văn phòng độc quyền chính phủ chính thức đưa vào năm 1940 để sự khác biệt những sản phẩm nhân sâm sản xuất dưới sự kiểm soát chặt chẽ của Nhà nươc linh chi với các sản phẩm do cá nhân sản xuất và hàng không đảm bảo, hàng fake (chữ Cheong Kwan Jang có tức thị "chính phủ xác nhận, hàng uy tín, đóng hộp bởi hãng xưởng được chính phủ công nhận”).

  [​IMG]

  ➢ Hồng sâm Cheong Kwan Jang được bầu chọn và nhận được phổ biến giải thưởng:

  ✧ nhãn hiệu được con người tiêu sử dụng Hàn Quốc tin cậy.

  ✧ nhãn hàng số 01 trong ngành nghề công nghiệp thực phẩm Hàn Quốc

  ✧ nhãn hàng bậc nhất trong lĩnh vực thực phẩm săn sóc khỏe.

  ✧ Sản phẩm Millenium (Hoàng Kim) của Hàn Quốc.

  ❂ trật tự đóng gói: Hộp 1 lọ 240g.
  thành phần Cao hồng sâm Hàn Quốc cao cấp:

  Cao hồng sâm Hàn Quốc cao cấp sản phẩm của doanh nghiệp nhà nước uống linh chi Hàn Quốc CHEONG KWAN JANG KGC. Sản phẩm cao cấp thuần chất 100% hồng sâm, có hương thơm đặc trưng của hồng sâm.

  ❂ duyên cớ sản phẩm:

  [​IMG]

  ➢ Cao hồng sâm KGC Cheong Kwan Jang Royal là sản phẩm Hồng sâm sáu năm tuổi được cung cấp bởi tập đoàn Nhân sâm Hàn quốc (KGC). Đây là nhãn hiệu hồng sâm được chính phủ Hàn Quốc công nhận và hét trợ. Tham khảo thêm:https://twitter.com/nguynthu9/status/1202490999794098176
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.