1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Cao hồng sâm nhưng hươu chính phủ KGC 30g x một lọ cao cấp.

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi ntthu.831, 2 Tháng năm 2019.

 1. ntthu.831

  ntthu.831 Member

  Cao hồng sâm nhưng hươu chính phủ KGC 30g x 1 lọ cao cấp.
  Cheong Kwan Jang là nhãn hiệu của những sản phẩm Hồng sâm sáu năm tuổi năm tuổi được sản xuất bởi KGC, được Văn phòng độc quyền chính phủ Chosun chính thức đưa vào năm 1940 để sự khác biệt các sản phẩm nhân sâm sản xuất dưới sự kiểm soát chặt chẽ của Nhà nước với các sản phẩm do tư nhân sản xuất và hàng không đảm bảo, hàng kém chất lượng (chữ Cheong Kwan Jang có tức là sản phẩm hàng thật đáng tin cậy được cung ứng ở nhà máy do Nhà nước uống cao cấp quản lý).
  Chiết xuất cao hồng sâm nhung hươu Cheong Kwan Jang – KGC 30g x 1 lọ cao cấp này được làm cho trong khoảng chất liệu tinh chế hồng sâm nhưng hươu và đã được chứng thực an toàn bồi dưỡng với người sử dụng. Dưỡng chất cao hồng sâm nhưng hươu được chế biến trong một công thức truyền thống đặc trưng. Với kỹ thuật và lòng tận tụy của tập đoàn nhân sâm chính phủ Hàn Quốc Korean Ginseng Corporation – KGC, các sản phẩm này được chế tác đặc trưng cho những người nào muốn có một cuộc sống Sức khỏe.

  [​IMG]

  biểu lộ sản phẩm: 30g x một chai

  Trọng lượng: 0.28 lbs

  Kích thước: 2.0 x hai.0 x 2.5 inch
  tinh chế cao hồng sâm nhung hươu Cheong Kwan Jang – KGC 30g x một lọ dành cho những người:

  – Có khỏe thể chất yếu và hệ miễn dịch kém

  – Cảm thấy mệt mỏi do làm việc quá sức, găng tay và mô phỏng cuộc sống thất thường

  – thuận lợi cảm thấy mỏi mệt và kiệt sức

  – Thiếu sinh khí thể chất, cao hồng sâm nhung hươu KGC được bào chế từ sự chọn lọc chăm chút của những con hươu nhung thân yêu khỏe mạnh, được nuôi phía trong môi trường sạch sẽ, dựa trên sự tinh tế của y khoa cổ truyền Hàn Quốc và khoa học và chăm sóc của nhân sâm Hàn Quốc. Cao hồng sâm nhung hươu KGC cho bạn 1 cuộc sống lành mạnh tràn trề sức sống.

  hướng dẫn sử dụng cao hồng sâm nhung hươu KGC: sử dụng hai lần mỗi ngày, dùng thìa tất nhiên, lấy hai thìa (6 g) chiết xuất, và khuấy bên trong nước uống linh chi ấm.

  [​IMG]

  Chú ý alo quản: giảm thiểu để cao hồng sâm nhung hươu tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trực tiếp, giữ ở nơi khô ráo, thoáng mát. Nếu như mang thai, cho con bú, hay sử dụng thuốc, hãy tham khảo quan niệm bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm này. Kiểm tra cẩn thận từng thành phần để biết dị ứng và tương tác. Các vật chất có thể bị vón cục; điều này là thông thường và ko ảnh hưởng đến chất lượng hoặc tính năng của sản phẩm. Ví như mang thai, cho con bú hay sử dụng thuốc, hãy tham khảo quan điểm bác sĩ trước lúc sử dụng.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.