1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Cấp thiết bảo vệ nguồn nước sạch

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi Nguyễn Ngọc Linh, 25 Tháng chín 2018.

 1. Với những doanh nghiệp đã tồn tại và đang hoạt động cũng gây ra không ít xáo trộn. Tuy nhiên, theo nhiều ý kiến của các cơ quan chức năng, đây là sự thay đổi cần thiết để góp phần quản lý và bảo vệ nguồn nước ngọt, sạch hiện tại. ( Tìm hiểu thêm vềcông ty môi trường )

  Tuy nhiên, đáng lo ngại nhất là chất lượng nước tại tuyến sông Sài Gòn - một trong những tuyến sông cung cấp nước chính phục vụ cấp nước sinh hoạt và hoạt động kinh tế của TP và tỉnh Bình Dương đang bị ô nhiễm nghiêm trọng.

  Hiện đoạn từ cửa Rạch Tra trở lên thượng nguồn, nước sông được sử dụng để cung cấp cho Nhà máy nước Tân Hiệp với công suất 300.000m3/ngày và Nhà máy nước Thủ Dầu Một với công suất 30.000m3/ngày đều không đạt quy chuẩn cột A. Thông tin thêm : tư vấn quan trắc môi trường

  Vào một số thời điểm, chất lượng nguồn nước còn ô nhiễm mức loại B. Không chỉ vậy, nguồn nước còn bị đe dọa nhiễm mặn vào mùa khô. Tình trạng này đã kéo dài nhiều năm lại đây, Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn đã nhiều lần cảnh báo nhưng cho đến nay vẫn chưa có biện pháp xử lý hiệu quả.

  Ông Nguyễn Thanh Hùng nhấn mạnh, nếu áp theo tiêu chí nghiêm ngặt của quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng nước mặt thì không một đoạn sông, kênh rạch nào trên địa bàn TP đạt chuẩn nước sạch. Giải pháp môi trường : xử lý nước thải công nghiệp

  Tuy nhiên, vì nhu cầu bức thiết phải khai thác nước sông cho mục đích cấp nước, hạn chế tối đa việc khai thác nước ngầm, các nhà máy nước hiện đang hoạt động trong tình trạng chất lượng nước thô đầu vào không đảm bảo đầy đủ quy định và những thông số vượt chuẩn thì cố gắng xử lý bằng công nghệ.

  CÔNG TY CP DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ SÀI GÒN (SGC)
  Trụ sở: 49F/1, HT18, P.Hiệp Thành, Q12, HCM
  VPGD : 224,KP1,HT37,P.Hiệp Thành,Q12, HCM
  Tel: 0283.717.7382Fax: 0283.717.3057
  CN Hà Nội: số 10, ngách 173, ngõ 192, Lê Trọng Tấn, Q. Hoàng Mai
  Tel: 0283.717.7382Fax: 0283.717.3057
  Email: info@hsevn.com.vn
  Website: http://hsevn.com.vn/
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.