1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Cắt cánh mũi ở đâu đẹp ảnh hưởng bởi những điều sau

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi hangtran97, 23 Tháng mười 2019.

 1. hangtran97

  hangtran97 Member

  Cắt cánh mũi là lựa chọn của rất nhiều chị em khi không may sở hữu dáng mũi to bè, trong khi sống mũi đã cao đẹp sẵn. Tuy nhiên để tìm cho mình một địa chỉ cắt cánh mũi ở đâu đẹp và an toàn tại Việt Nam là điều không hề dễ dàng.

  Cắt cánh mũi ở đâu đẹp ảnh hưởng bởi những điều sau
  Cắt cánh mũi là lựa chọn của rất nhiều chị em khi không may sở hữu dáng mũi to bè, trong khi sống mũi đã cao đẹp sẵn. Tuy nhiên để tìm cho mình một địa chỉ cắt cánh mũi ở đâu đẹp và an toàn tại Việt Nam là điều không hề dễ dàng.

  Khi ngành thẩm mỹ phát triển, có rất nhiều các cơ sở thẩm mỹ mọc lên nhưng không phải đâu cũng là địa chỉ an toàn. Do đó, dù là thực hiện cắt cánh mũi, nâng mũi hay chỉnh sửa mũi bạn nên áp dụng những bí quyết ngay dưới đây để lựa chọn cho mình một địa chỉ chất lượng:

  [​IMG]
  Lựa chọn địa chỉ cắt cánh mũi ở đâu đẹp không phải là điều dễ dàng
  + Địa chỉ thẩm mỹ phải là nơi được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế. Có đến hàng trăm, hàng nghìn cơ sở làm đẹp mọc lên nhưng theo khảo sát tại thời điểm hiện tại chỉ có 53 địa chỉ đã được Bộ cấp giấy phép hoạt động.

  + Có hệ thống máy móc chất lượng, phòng mổ đạt tiêu chuẩn y khoa.

  + Công nghệ thẩm mỹ hiện đại: Thực tế có những địa chỉ áp dụng phương pháp cắt cánh mũi lạc hậu, không thường xuyên cập nhật công nghệ hiện đại. Điều này không gây nguy hiểm nhưng kết quả sẽ không được đẹp như ý muốn.

  + Các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm thực hiện: Kỹ thuật cắt cánh mũi tuy không quá phức tạp nhưng đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mỉ và con mắt thẩm mỹ của người thực hiện.

  + Chi phí cắt cánh mũi: Mức giá cắt cánh mũi sẽ dao động từ 6-8 triệu, tùy cơ sở. Do đó, nếu cơ sở thẩm mỹ có mức giá thấp hơn 1/2 hoặc 1/3 so với mặt bằng chung thì chắc chắn địa chỉ này không đủ điều kiện để phẫu thuật.

  Liệu rằng dựa vào 5 yếu tố kể trên, bạn có thể tìm cho mình một địa chỉ cắt cánh mũi ở đâu đẹp, an toàn và chi phí hợp lý hay không?

  Nguồn: thammynangmui.vn/tin-tuc/cat-canh-mui-o-dau-dep/
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.