Cấu trúc website tốt nền tảng để SEO thành công

Thảo luận trong 'Thảo luận SEO' bắt đầu bởi giatot123, 23 Tháng tám 2017.

 1. giatot123

  giatot123 New Member

  Cấu trúc website tốt nền tảng để SEO thành công

  Cấu trúc website tốt là cơ hội để có xếp hạng cao hơn trong công cụ tìm kiếm và đặc biệt đem lại trải nghiệm người dùng tốt. Cấu trúc chặt chẽ và sắp xếp hợp lý trang đặc biệt quan trọng nhưng hầu hết các website chưa quan tâm vấn đề này đúng mức để nó lộn xộn và không có tổ chức tốt.

  Bài viết này dich vu seo sẽ chia sẻ một số lời khuyên tốt nhất để tạo ra một cấu trúc trang mạnh mẽ. Tốt cho người dùng và tốt cho các con bọ tìm kiếm khi thu thập và index trang web của bạn.

  Tại sao cần cấu trúc website?

  Nội dung trình bày ở trên cho thấy kiến trúc website quan trong như thế nào, rất nhiều website bỏ qua khía cạnh quan trọng này. Tôi sẽ đưa ra một số lý do sau đây để thấy tại sao kiến trúc website lại rất quan trọng.

  Cấu trúc site tốt sẽ có trải nghiệm người dùng tuyệt vời


  Cấu trúc trang web tốt hợp lý sẽ đem lại trải nghiệm tốt và đáp ứng tốt cho người sử dụng

  Cấu trúc trang web tốt làm tăng khả năng xếp hạng của các công cụ tìm kiếm, làm giảm tỉ lệ thoát, và tăng thời gian onsite ở lại trang các tiêu chí này sẽ dẫn tới cải thiện thứ hạng tìm kiếm

  Cấu trúc trang tốt cung cấp các sitelink trong kết quả tìm kiếm

  Sitelink - Liên kết trang là một định dạng danh sách trong SERPs hiển thị trang chính của trang cùng với một số liên kết nội bộ bên dưới đi cùng như hình dưới.

  Sitelink là một lợi thế SEO lớn, làm tăng điều hướng người dùng tới trang web của bạn, chỉ cho người dùng thấy những thông tin liên quan nhất, phù hợp nhất làm tăng uy tín thương hiệu của bạn, cải thiện long tin với người dùng, giúp bạn chiếm ưu thế trong SERPs, tăng tỷ lệ click, tăng tỷ lệ chuyển đổi.

  Cấu trúc site tốt giúp các con bọ crawl và đánh index trang tốt hơn

  Trình thu thập Googlebot crawl cấu trúc của website, muc đích là đánh chỉ mục nội dung trong các kết quả tìm kiếm. Cấu trúc trang web tốt sẽ giúp các con bọ truy cập để thu thập và đánh chỉ mục nội dung.

  Tuy website cần trang sitemap để giúp các search engine thu thập dễ hơn, nhưng việc website được cấu trúc mạnh mẽ và hợp lý sẽ giúp các con bọ tốt khi thu thập các trang không có trong sitemap.

  Cấu trúc trang tốt là cốt lõi của SEO

  Tóm lại tổ chức trang web tốt mở đường cho SEO thành công. Trong thực tế nếu không có một cấu trúc trang tốt sẽ không bao giờ có SEO thành công. Cấu trúc trang tốt cung cấp cho một nền tảng SEO không thể phá vỡ mà cung cấp cho website của bạn một lượng lớn truy cập từ Search Organic.
   
 2. laicntt

  laicntt New Member

  bác nói chung chung quá, kiểu như nói ai củng biết rồi vậy :(
   
 3. tranngoctrinh1992

  tranngoctrinh1992 New Member

  Cái này em cũng đánh giá rất cao. Đâu phải làm chơi chơi rồi bỏ đó. Người truy cập vô site nhìn ghê quá, hay không sài được người ta sẽ out liền.
   
 4. gaunhoibomhn

  gaunhoibomhn Member

  chuẩn luôn, vào website mà nhìn web rối tinh mù, người đọc vào không mê nổi out ra luôn. Mà out ra luôn thì tỉ lệ time on site thấp không tốt => Yếu tố này cực kỳ quan trọng trong seo.
   
 5. hunggasmc

  hunggasmc thiết bị định vị ô tô

  bài viết nói đến những thứ dường nhưu dân seo nào cũng phải biết, đương nhiên cấu trúc web site tốt thì tác động tốt đến seo, nhưng cách làm thế nào cho cấu trúc website tốt là cái người đọc cần thì lại ko nói =)). đúng là bài viết chỉ để tham khảo
   
 6. nguynthi

  nguynthi New Member

 7. dongho2ndnhat

  dongho2ndnhat New Member

  Một bài viết copy chèn link mà không ghi nguồn . Bạn viết chăng.
  1 thủ thuật chung chung.
  Cấu trúc web tốt là ok, nhưng " cấu trúc bài viết " của bạn mình thấy chưa ổn, nói gì share kinh nghiệm.
  Không có Meta, bài viết không có gì để minh họa . . .
   
 8. bhands

  bhands phân phối thiệp cưới cao cấp

  cho mình hỏi cách tạo cấu trúc web ntn ạ
   
 9. boyhtql

  boyhtql New Member

  WP thì cấu trúc dùng bài viết hoặc tag thì việc hiện sitelink sẽ như ý... con bot nó thích rõ ràng nên theo em cứ bài viết rõ ràng và ít link là nó thích... chứ bị nhốt thì mình còn chả thích huống chi bốt.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)