1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Cây Cảnh Để Bàn Cho Người Mệnh Kim Rước Tài Lộc

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi vuquoc1993, 4 Tháng bảy 2018.

 1. vuquoc1993

  vuquoc1993 Member

  Phong Thủy là một trong những khái niệm được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống hiện nay. Các nhà khoa học đã khẳng định đây là một bộ môn khoa học chứ không phải là một sự hoang tưởng do con người nghĩ ra. Chính vì vậy Phong Thủy đang rất phát triển trong cuộc sống hiện đại ngày nay và càng được nhiều người tin tưởng.
  Ngày hôm nay tiếp nối chuỗi bài chia sẻ về cây cảnh phong thủy để bàn, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu về “Những loại cây cảnh để bàn hợp phong thủy cho người mệnh Kim” giúp mang đến tài lộc và sự may mắn.
  Nguồn bài viết chúng tôi tham khảo tại:
  https://phongthuysanvuon.net/cay-canh-de-ban-cho-nguoi-menh-kim-ruoc-tai-loc/ đón đọc bài viết gốc để có thêm thông tin phong thủy từ nguồn uy tín.
  Cây phong thủy hợp với người mệnh Kim

  Trước đây Phongthuysanvuon.net đã chia sẻ đến các bạn một bài viết: Những cây cảnh hợp phong thủy người mệnh Kim, đây là bài chia sẻ những loại cây tốt nhất và hợp phong thủy với người mệnh Kim. Bài chia sẻ này sẽ bó hẹp hơn về các loại cây cảnh để bàn, chắc chắn sẽ mang đến nhiều sựa lựa chọn cho quý vị.
  Cây Kim Ngân cho người mệnh Kim

  Đầu tiên trong danh sách, chúng ta phải kể đến đó chính là cây Kim Ngân. Ngay từ cái tên đã mang đến tài lộc cho người sở hữu. Đây là loại cây rất hợp với người mệnh Kim vì cây mang mệnh Kim. Theo quan niệm của người Phương Đông thì đây là loại cây dễ sinh tiền tài và may mắn cho mọi người.
  [​IMG]
  Cây Kim Ngân hợp với người mệnh Kim

  Cây Đế Vương hợp với người mệnh Kim

  Đây là loại cây thể hiện sự cao sang quý phải và sự oai hùng. Đây là loại cây rất phù hợp cho những người làm lãnh đạo và quản lý. Cây Kim Ngân là loại cây rất phù hợp với người mệnh kim, đặt loại cây này trong phòng và trên bàn làm việc sẽ giúp người mệnh Kim dễ dàng đạt được tham vọng và hoài bão của mình.
  [​IMG]

  Cây Phát Tài Búp Sen hợp với người mệnh Kim

  Cây Phát Tài Búp Sen thể hiện cho sự may mắn và thành công. Những người có mệnh Kim rất hợp với loại cây này dùng để tại bàn làm việc hoạc đặt trong phòng khách… Đây là loại cây thể hiện cho sự thanh khiết và thánh thiện, chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn tốt cho người mệnh Kim.
  [​IMG]

  Cây Ngọc Ngân hợp với người mệnh Kim

  Cây Ngọc Ngân cũng là một trong những sựa lựa chọn rất tốt, hợp phong thủy để bàn cho người mệnh Kim. Đây là một loại cây thể hiện cho tình yêu, hay còn có cái tên khác là cây Valentine. Nếu đặt trong phòng làm việc, cây Ngọc Ngân sẽ mang lại may mắn cho người sở hữu.
  [​IMG]
  Cây Ngọc Ngân hợp với người mệnh Kim

  Có rất nhiều loại cây khác để quý vị và các bạn có thể đặt ở bàn phù hợp với người mệnh Kim. Trên đây chỉ là những loại cây để bàn mà được nhiều người sử dụng nhất, mong rằng có thể giúp quý vị có thêm thông tin để có thể chọn được loại cây để bàn ưng ý và hợp phong thủy.
  Nếu bạn đang cần tham khảo thêm nhiều thông tin và kiến thức về cây cảnh và phong thủy, có thể tham khảo tại chuyên mục Phong Thủy Sân Vườn để biết thêm kiến thức bổ ích.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.