1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Chất lượng của 5 mẫu vòng tay đá phong thủy giá rẻ

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi cuocsongmaixanh, 8 Tháng một 2019.

 1. Rất nhiều người tìm mua vòng tay đá phong thủy nên cũng rất nhiều người bán mặt hàng này, vấn đề làm thế nào để có được một chiếc vòng tay đá phong thủy giá rẻ mà vẫn đảm bảo được những công năng phong thủy lẫn thẩm mỹ trở nên mối quan tâm của nhiều người. Dưới đây là một vài gợi ý cho các bạn

  Giá trị vòng tay đá phong thủy

  Vòng tay đá phong thủy được làm từ chất liệu đá phong thủy rất đẹp bởi vì đây là loại đá hoàn toàn từ thiên nhiên, phải mất hàng triệu năm để các khoáng chất tích tụ mà hình thành. Các tinh thể khoáng vật tinh khiết này vừa đảm bảo được độ cứng để nó không bị vỡ và vừa đảm bảo được độ trong suốt tuyệt vời mà loại sỏi đá bình thường không có được.

  Đá phong thủy ở độ sâu mà con người không thể khai thác được phải đợi những cơn phun trào núi lửa để chúng theo dung nham chảy ra ngoài lớp vỏ cạn hơn tạo thành những mỏ đá để con người có thể khai thác chúng.

  Mặc dù nhìn chung các loại vòng tay đá phong thủy có mức giá cao hơn các chất liệu khác như là gỗ, bột đá… nhưng vẫn có một số loại rất hợp túi tiền nhưng vẫn đẹp và có giá trị phong thủy cao chẳng qua là do trữ lượng nhiều nên nó rẻ hơn các loại còn lại thôi.

  Ngoài ra, từ trường phát ra từ những loại đá này có tác động trực tiếp đến sức khỏe và cuộc sống con người. Chúng làm đả thông các luân xa (huyệt đạo) ở trên khắp cơ thể từ đó bài thải vật chất ứ động, giúp hệ tuần hoàn hoạt động thông suốt, khí huyết lưu thông đều đặn. Một số loại còn tác động lên một số luân xa vùng não và tim giúp tinh thần và ý chí được nâng cao, tự tin quyết đoán hơn hoặc xúc cảm, tinh tế hơn. Có loại còn giúp kích hoạt giác quan thứ 6 của con người.

  5 mẫu vòng tay đá phong thủy giá rẻ và chất lượng

  1.Vòng tay đá trong chạm rồng vàng phong thủy

  [​IMG]

  Những con rồng vàng là một biểu tượng đầy quyền lực cho những ai muốn chứng tỏ địa vị, uy quyền.

  2.Vòng tay Thạch anh khói

  [​IMG]

  Một loại thạch anh nhiệm mầu có thể khai mở giác quan thứ 6 của con người.

  3. Vòng tay đá mắt hổ vàng

  [​IMG]

  Là loại quí hiếm nhất trong dòng họ mắt hổ với chất đá phải nói là quá đẹp.

  4.Vòng tay đá kim sa cam chạm linh tự

  [​IMG]
  Cũng một loại vòng tay của Phật giáo nhưng lần này là với chất liệu đá kim sa cam lấp lánh.

  5.Vòng tay White Howlite

  [​IMG]
  Sở hữu màu trắng đặc hữu của hành kim cùng với loáng choáng vết đá xanh rất đẹp.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.