1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Chất lượng cuộc sống tại Canada phù hợp cho nhiều người nước ngoài định cư

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi dichvudinhcu, 19 Tháng sáu 2019.

 1. dichvudinhcu

  dichvudinhcu Member

  Canada đã được xếp hạng trong top 10 Thế giới 2019 về chuẩn chất lượng cuộc sống dựa theo báo cáo của US News và World. Năm nay là năm thứ 2 liên tiếp Canada vẫn tiên phong về chất lượng cuộc sống. Ở bất kỳ quốc gia nào, chất lượng cuộc sống cũng luôn bắt nguồn từ một số khía cạnh chính như cuộc sống, công việc, ổn định chính trị, tự do cá nhân và chất lượng môi trường, … Không phải sự giàu có làm cho một quốc gia trở thành một đất nước đáng để sinh sống, mà là chất lượng của cuộc sống con người sống ở đó.

  [​IMG]

  Canada được đánh giá đứng số 1 trên thế giới về chất lượng cuộc sống

  Theo tờ US News and World thực hiện một cuộc khảo sát hàng năm tại 80 quốc gia hàng đầu dựa trên 75 tiêu chuẩn khác nhau về chất lượng sống của con người. Nghiên cứu này bao gồm nhiều câu hỏi được hỏi từ hơn 20.0000 công dân toàn cầu liên quan đến hiểu biết và nhận thức của họ về các khía cạnh khác nhau trong cuộc sống.

  Để quyết định thứ hạng của các quốc gia, người ta lấy điểm trung bình của 9 hạng mục đánh giá liên quan đến chất lượng cuộc sống ở một quốc gia, bao gồm:

  • Giá cả phải chăng
  • Thị trường việc làm tốt
  • Ổn định về kinh tế
  • Sự thân thiện của người dân
  • Bình đẳng thu nhập
  • Ổn định chính trị
  • Độ an toàn
  • Hệ thống giáo dục công cộng phát triển
  • Hệ thống y tế công cộng phát triển
  Hiện nay, chính sách nhập cư Canada được nới lỏng, các tổ chức phục vụ người nhập cư, hệ thống nhập cư dựa trên cách tính điểm tương đối dễ dàng và các cơ hội nghề nghiệp đang sẵn có sẽ giúp cho Canada trở thành lựa chọn đầu tiên của người nhập cư. Điều này này đã cho thấy một thực tế rằng Canada đang trao quyền cho nhiều cư dân nước ngoài được sống tại quốc gia tốt nhất trên thế giới và họ có thể được thường trú hoặc quyền công dân ở một quốc gia mới. Canada là quốc gia tiên tiến duy nhất nới lỏng các yêu cầu và quy trình nhập cư của mình, trong khi hầu hết các quốc gia phát triển đang làm điều ngược lại.

  Hiện nay, Chính phủ Canada đang mở rộng cửa cho người nhập cư với nhiều chương trình định cư mới rất hấp dẫn. Để cập nhật được thông tin và điều kiện tham gia, Quý khách hãy liên hệ với công ty Vinalinks. Chúng tôi với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực di trú sẽ là người bạn đáng tin cậy trên con đường định cư Canada của Quý khách.

  HOTLINE 0962 188 448

  Vinalinks – Chuyên tư vấn đầu tư định cư

  Địa chỉ : 73 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM.

  Điện thoại : 028-3925 3828 – 028-3925 3928

  Fax : 84. 23925 3282

  Email : info@vinalinks.vn
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.