1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Chỉ dẫn bí quyết chọn máy chủ Supermicro tốt?

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tienmanh90, 9 Tháng ba 2020.

 1. tienmanh90

  tienmanh90 Active Member

  Supermicro là 1 đơn vị phần cứng về máy chủ (server) có mặt trên thị trường tại Hoa Kỳ vào năm 1993. Tập đoàn đâ quốc gia này nức tiếng sự cung cấp phổ quát các trang bị máy chủ như: bo mạch chủ (motherboard), máy chủ hay còn gọi là server Supermicro, blade servers, chassis (vỏ máy server hay case của máy PC), tải nhiệt (heatsinks)… những vật dụng của công ty này mang chất lượng rộng rãi từ trung tới cao cấp.

  cách thức chọn lựa server Supermicro thấp

  Việc chọn lựa 1 server Supermicro tùy thuộc vào nhu cầu làm cho việc mà tuyển lựa 1 server Supermicro thích hợp. Khi tậu server người mua nên chú trọng tới các tham số khoa học và những linh kiện bên trong để chọn lựa được cho thích hợp mang nhu cầu làm cho việc của mình. Các tham số cần chú ý:

  Chọn bo mạch chủ (Mainboard) phù hợp

  Tùy theo mức tầm giá và nhu cầu sử dụng mà lựa chọn mainboard cho thích hợp. Nếu tuyển lựa theo chi phí: ví như mức giá ít thì mainboard được chọn sẽ bị tránh về kỹ thuật, tốc độ và tích hợp sẵn toàn bộ những trang bị cần yếu như VGA, âm thanh, kết nối mạng,… giả dụ không phải để ý đến tầm giá thì hãy chọn những dòng mainboard đắt tiền. Các cái này thường được tích hợp các trang bị cao cấp mang kỹ thuật mới nhất và tương trợ các CPU với tốc độ cao nhất ở thời khắc hiện nay.

  Chọn CPU

  lúc chọn CPU ta nên chọn chiếc nào sở hữu socket phù hợp sở hữu main và tốc độ bus để mang thể khai thác được tối ưu tính năng.

  >>> Xem thêm: bán server dell t30  Chọn RAM

  trước nhất là bạn cần biết loại mainboard và CPU cần sử dụng. Căn cứ vào khả năng hỗ trợ RAM của mainboard bạn sẽ chọn chiếc RAM thích hợp mang mainboard cả về chủng chiếc và tốc độ bus. Ví như không quan tâm đến việc chọn linh kiện máy chủ sao cho giảm mức giá thì bạn nên chọn dòng RAM mang bus tối đa ghi trên báo giá của mainboard là được.
  Chọn dung lượng bộ nhớ của máy…

  Ở đâu cung ứng máy chủ supermicro

  Server (Máy chủ) Maychuhanoi là 1 trong các doanh nghiệp bậc nhất trong lĩnh vực cung ứng giải pháp phần cứng, cũng như phần mềm máy chủ tại Việt Nam. Các sản phẩm chính của công ty: Server Supermicro, server IBM, server HP, server DELL
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.