1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
    Dismiss Notice

Thảo luận Chỉ dẫn bí quyết ngâm rượu hoa sâm Hàn Quốc nghệ thuật

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi ntthu.831, 3 Tháng một 2020.

  1. ntthu.831

    ntthu.831 Member

    hướng dẫn phương pháp ngâm rượu hoa sâm Hàn Quốc nghệ thuật
    Bình thủy tinh Yongcheon NO.1, sâm rượu Hàn Quốc không chỉ giúp tẩm bổ và tăng cường khỏe mà còn giúp chi ko gian nhà bạn trở lên sang phía trong hơn. Để bình sâm rượu thêm đẹp và cầu kỳ, người ta thường trang trí bằng cách thức cắt tỉa hoa sâm và cắm vào củ sâm của bình rượu. Bài viết này sẽ chỉ dẫn bí quyết ngâm rượu hoa sâm Hàn Quốc nghệ thuật:

    Chuẩn bị:
    vật liệu cần chuẩn bị:

    Mình sẽ hướng dẫn Anh chị ngâm 1 bình sâm rượu nhỏ, ngâm 1 củ bên trong bình để trang hoàng vào tủ kình hay để trên bàn.

    Nhân sâm tươi Hàn Quốc: 2 củ, có thể chọn loại sáu năm tuổi hay 5 củ 1/kg là vừa đẹp. Nên chọn củ lớn, đẹp, có rễ chính lớn, và các rễ phụ để đột nhiên, củ ko bị sâu.
    Xem ngay liên hệ bán nhân sâm tươi Hàn Quốc nhập khẩu chính hãng:

    [​IMG]

    Nhân sâm tươi Hàn Quốc

    Bình ngâm rượu: Với bình nhỏ ngâm một củ thì nên chọn bình khoảng một,4 lít là vừa. Bạn cân lưu ý chọn bình thủy tinh sẽ khiến củ sâm đẹp hơn. Bạn lưu ý đặt sắm bình thủy tinh Hàn Quốc YongCheon, có thiết kế sang trọng, độ trong suốt tuyệt đối của thủy tinh, khả năng khuếch đại ánh sáng khiến củ sâm bên trong bình thêm vượt bậc cùng lúc giữ nguyên được hương vị và dược tính của rượu phía trong một thời gian dài.
    Tham khảo địa chỉ tậu bình thủy tinh Youngcheon tại đây: https://twitter.com/nguynthu9/status/1212995048125546501

    bình thủy tinh ngâm rượu

    Rượu: Bạn cần chọn rượu vodka 40 độ bên trong suốt, ko nên dùng rượu gạo vì nó có màu hơi đục sẽ làm cho củ sâm không thể nào đẹp và nổi bật.
    công cụ nên chuẩn bị:

    Chậu rửa;
    Rổ đựng;
    Bàn chải cái nhỏ, lông mịn;
    phương tiện khiến cho bình sâm rượu

    Dao sắc hoặc nạo;
    Dây cước trắng;
    Tăm hai đầu nhọn.
    chỉ dẫn ngâm rượu hoa sâm Hàn Quốc:
    Bước 1: Rửa sâm

    Củ sâm thường dính phổ biến đất cân lưu ý trước khi rửa bạn có thể đem sâm ngâm vào chậu nước uống cao cấp khoảng 10 phút.
    ngâm sâm tươi bên trong nước khoảng 10 phút

    Sau đó lấy bàn chải nhẹ nhõm đánh theo chiều trong khoảng thân tới rễ, hết sức nhẹ nhàng để phần rễ không bị gãy, vì củ tươi rất giòn và dễ gãy.
    rửa nhân sâm tươi

    nên lưu ý, lấy bàn chải cọ cả các khe rễ cho thật sạch.
    phương pháp ngâm rượu nhân sâm

    Chỉ cắt một tí phần núm trên đầu và nhẹ nhàng dùng tăm nhọn khều bỏ phần đất ở đầu, không nên lưu ý cắt cả phần đầu đi.
    rửa sạch củ sâm

    Sau lúc rửa sạch đem tráng lại 1 lần với nước uống linh chi sạch bằng vòi chảy.
    hướng dẫn phương pháp sạch củ nhân sâm

    Rồi để vào rổ cho ráo nươc linh chi.
    ngâm rượu nhân sâm

    [​IMG]

    Bước 2: Tráng bình

    Bình thủy tinh nên đem tráng qua uống nước linh chi sạch rồi để ráo bước.

    Bước 3: Tỉa hoa

    dùng 1 củ sâm để làm cho hoa. Củ sâm sử dụng khiến cho hoa đem cắt bỏ phần đầu.
     

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.