1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Chỉ dẫn mọi người dùng trụ cứu hỏa PCCC

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi hungvietuc1, 10 Tháng mười một 2020.

 1. hungvietuc1

  hungvietuc1 Member

  hướng dẫn các bạn sử dụng trụ cứu hỏa PCCC. Trụ cứu hỏa hay còn gọi là trụ chữa cháy, trụ tiếp nước, họng tiếp nước ngoài trời làm nhiệm vụ chuyên được sự dụng cho các hệ thống cứu hỏa, phòng cháy chữa cháy. Được lắp đặt trong ngoài trời với nhiệm vụ tiếp nước, cấp nước cho việc cứu hỏa. Trụ cứu hỏa bộ quốc phòng hay trụ chữa cháy bộ quốc phòng thuộc dòng trụ được bộ quốc phòng cấp giấy giấy nhận, đăng kiểm, chứng chỉ về chất lượng. Đây là loại trụ cứu hỏa của VN đang được đa số các công trình hiện nay sử dụng. Đơn vị chúng tôi tự hào nhà đại lí bậc nhất về việc cung cấp trụ cứu hỏa bộ quốc phòng hiện giờ. Quý khách hàng hoàn toàn có thể tương tác trực tiếp với chúng tôi để được Báo Giá trụ cứu hỏa bộ quốc phòng và cung cấp catalogue của máy.
  Trụ cứu hỏa hay trụ tiếp nước chữa cháy là thiết bị chuyên được dùng chỉ dành cho lực lượng PCCC. Thiết bị này được sử dụng để cấp nước, tiếp nước cho bồn nước chữa cháy của tòa nhà, công trình. Họng tiếp nước chữa cháy được kết nối trực tiếp cùng hệ thống đường ống cứu hỏa & thường được đặt tại khoanh vùng lưu thông tiện dụng để trang bị cung cấp nước khi có sự cố hỏa hoạn xảy ra.
  Trụ cứu hỏa được những công ty, tòa nhà, các cơ quan chức năng lắp đặt tỷ trọng cao tại những nơi có nguy cơ cháy cao and được lắp đặt đều ở những tuyến đường, nơi có tương đối nhiều dân cư sinh sống, hay những cơ sở sản xuất. Trụ được lắp đặt vào khối hệ thống cấp nước nhằm cung cấp nước cứu hỏa khi có cháy xảy ra. Trụ cứu hỏa là thành phần đóng vai trò rất chi là quan trọng ở chữa cháy. Nước được kết nối từ trụ tới khối hệ thống đường ống chữa cháy chuyên sử dụng thông qua những họng cấp nước được bảo vệ bởi các nắp đậy trụ cứu hỏa.
  [​IMG]
  Trụ nước phải làm việc trong tư thế thẳng đứng. Kiến nghị về lắp đặt, khoảng cách lắp đặt and thời gian bảo dưỡng trụ nước ở hệ thống dẫn nước theo pháp luật của cơ quan có bổn phận. Đối với trụ nổi lắp đặt lên trên vỉa hè, cạnh đường giao thông phải đảm bảo điều kiện khoảng cách đêm thiểu giữa trụ nước và tường những ngôi nhà không dưới 5m and cách ria vỉa hè không quá 2,5m. Ở tình huống quan trọng không thể lắp trụ trên vỉa hè, chất nhận được lắp đặt trụ ngầm dưới lòng đường nhưng phải bảo đảm an toàn hố trụ cách xa những công trình ngầm tối thiểu 0,5m; và phải tuân thủ những luật pháp về khoảng cách so với công trình ngầm của những tài liệu pháp quy có liên tưởng.
  Khi lắp trụ nổi trên vỉa hè, họng lớn của trụ phải quay ra phía lòng đường, khoảng cách từ mặt đất tới đỉnh trụ nước là 700mm. Trụ ngầm lắp đặt trong những hố trụ. Kích thước hố trụ theo như hình vẽ 6. Được cho phép hố trụ có đáy hình vuông với kích cỡ cạnh là 1200mm & nắp đậy hố trụ có hình vuông hoặc hình tròn. Trường hợp trụ ngầm lắp đặt dưới lòng đường trong hố trụ thì nắp đậy của hố trụ phải chịu được trọng lực của xe cộ trên 20 tấn.
  những lưu tâm về trụ cứu hỏa Trụ cứu hỏa là gia sản hoạt động bảo vệ điều quan trọng của cả cộng đồng. Vì vậy người dân cần tự giác bảo vệ trụ, không được tự tiện mở nắp sử dụng nước vì mục khát khao cá nhân. Chỉ sử dụng nước lấy từ trụ nước chữa cháy vào mục kim chỉ nam chữa cháy, tập sự chữa cháy & bảo dưỡng kỹ thuật. Cần báo ngay cho lực lượng chức năng nếu bắt gặp trụ có vấn đề phi thường, nhằm đảm bảo trụ luôn chuyển động cấp nước tốt nhất khi có cháy xảy ra. Những lực lượng chức năng cần thường xuyên tuyên truyền đào tạo cho những người dân biết công dụng của trụ cứu hỏa & cách bảo vệ, dùng trụ.
  Quý khách sung sướng tương tác với chúng tôi để được báo giá trụ cứu hỏa bộ quốc phòng với giá thành rẻ nhất dành riêng cho Dự án. Sản phẩm của chúng tôi chính hãng & đầy đủ chứng chỉ chất lượng nhập khẩu. Với ưu thế là van có vừa đủ chủng loại giống như kích thước để hoàn toàn có thể đáp ứng được dự tính. Về giá thành thì Van có sức cạnh tranh tốt hơn các thương hiệu tương đương.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.