1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

chỉ dẫn mọi người sử dụng van giảm áp với bơm thủy lực hiện nay

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi hungvietuc1, 7 Tháng một 2020.

 1. hungvietuc1

  hungvietuc1 Member

  Luôn cách dùng van giảm áp với bơm thủy lực cố định. những mạch bơm bù áp cũng đều có thể sử dụng van giảm áp cho một số áp dụng nhất định. điều quan trọng là van giảm áp lực nước được thiết kế cùng các vật liệu tương rất thích với tương đối nhiều loại chất lỏng khác biệt, từ không khí & nước, đến phương tiện ăn mòn. van giảm áp lực nước hay có cách gọi khác là van thay đổi áp suất là một loại của hệ thống van bảo đảm an toàn được sử dụng để điều khiển hoặc hạn chế áp suất ở khối hệ thống. Áp suất hoàn toàn có thể sẽ to hơn mức quy định and tạo thành nhưng sự phá hoại cho các dụng cụ hoặc thiết bị, hay hoả hoạn.... Áp suất được cắt giảm bằng cách được cho phép chất lỏng áp suất chảy từ đường hồi ra khỏi hệ thống.
  van giảm áp lực nước được thiết kế hoặc tùy chỉnh để mở ở nặng nề tùy chỉnh đã xác định trước để bảo vệ các bình nặng nề and các thiết bị khác không bị nặng nề vượt quá giới hạn thiết kế của chúng. Khi vượt quá áp suất tùy chỉnh, van giảm áp sẽ trở thành "đường dẫn ít điện trở" khi van bị ép mở & 1 phần chất lỏng được chuyển hướng qua tuyến phụ. Chất lỏng được chuyển tiếp (lỏng, khí hoặc hỗn hợp khí lỏng) thường được định tuyến qua khối hệ thống đường ống được biết đến như đầu cứu trợ tới một lò phản ứng khí gas trung tâm, nơi nó thường bị đốt cháy and những khí đốt được thải ra không khí.
  Khi chất lỏng được chuyển hướng, áp suất phía bên trong bình sẽ không tăng. Một khi nó đạt tới áp suất reseating van, van sẽ đóng lại. Việc thổi khí thường được biểu diễn dưới dạng một tỷ lệ của áp suất setup & đề cập đến áp suất cần phải bớt bao nhiêu trước khi van trở lại. Việc thổi khí rất có thể đổi thay từ khoảng 2-20%, và một số van có thổi khí đều có được Điều chỉnh. Bảo vệ bơm and khối hệ thống khỏi áp suất dư thừa là chức năng hợp lệ duy nhất cho một van giảm áp. Không khi nào van giảm áp phải được cách dùng để truyền chất lỏng áp suất dư thừa vào bể. Khi dòng bơm quá dòng chảy vào bể, nó tạo ra nhiệt. van giảm áp lực nước tại một mạch thủy lực được thiết kế tốt không khi nào làm giảm dầu vào bể - trừ khi có mạch hoặc điều khiển sự cố.
  [​IMG]
  trong mỗi khối hệ thống khí nén áp suất cao, khuyên rằng lối thoát của van giảm áp nằm ở không gian mở. trong những khối hệ thống nơi đầu ra được nối với đường ống, việc mở van giảm áp lực nước sẽ tạo nên ra sức ép ra đời trong khối hệ thống đường ống phía dưới của van giảm áp lực nước. điều ấy thường có nghĩa là van giảm áp lực nước sẽ không còn tạm dừng một khi áp suất tùy chỉnh đạt được. so với các khối hệ thống này thường được gọi là những van giảm áp được sử dụng. điều này tức là áp suất chỉ hoạt động trên một khoanh vùng nhỏ hơn nhiều đối với diện tích van của van.
  trong một số trường hợp, van giảm áp lực nước được sử dụng để trả lại toàn bộ hay một phần chất lỏng thải ra bởi một máy bơm hoặc máy nén khí trở lại hoặc là một bể chứa hoặc đầu vào của dòng sản phẩm bơm hoặc máy nén khí. điều này được thực hiện để bảo vệ bơm hoặc máy nén khí & bất kỳ thiết bị liên quan nào từ u ám quá mức. Van qua đường vòng and đường dẫn có thể là bên trong (một phần không tách rời của bơm hoặc máy nén) hoặc bên ngoài (được lắp đặt như một thành phần trong đường dẫn chất lỏng). Nhiều động cơ hỏa hoạn có các van giảm áp lực nước để đề phòng sự quá áp của vòi chữa cháy.
  trong các tình huống khác, thiết bị phải được bảo vệ khỏi bị áp suất bên trong máy (nghĩa là áp suất thấp) thấp hơn thiết bị hoàn toàn có thể chịu được. trong số tình huống như thế, van giảm áp lực nước được sử dụng để mở trong giới hạn áp suất thấp được xác định trước & như ý không khí hoặc khí trơ vào thiết bị để điều hành lượng chân không. Nếu van mở ra, ảm đạm phải bớt đáng kể trước lúc van đóng and áp suất đầu ra của van có thể dễ dàng giữ van mở. Một xem xét khác là nếu những van giảm áp khác được kết nối với hệ thống đường ống thoát nước, chúng có thể mở ra khi áp suất tại khối hệ thống ống xả tăng cường thêm. điều này đều có gây ra chuyển động đáng tiếc.
  tóm lại, van giảm áp (PRV) được thiết kế để duy trì áp suất dòng chảy liên tục tại giới hạn gần. Khi vận hành, van được kích hoạt bằng ảm đạm dòng qua hệ thống điều khiển, mở nhanh để duy trì áp suất dòng ổn định nhưng đóng dần dần để hạn chế va chạm. Ngoài van giảm áp, van này đều có được sử dụng để giảm âm u, chịu ảm đạm, nặng nề trở lại, hoặc dỡ những chức năng trong một khối hệ thống bỏ lỡ.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.