1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Chi phí thi công nhà khung thép dân dụng

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tungseo, 21 Tháng chín 2020.

 1. tungseo

  tungseo Member

  Nhà khung thép dân dụng ngày càng được sử dụng phổ biến so với các công trình xây dựng truyền thống. Như nhà ở dân dụng, nhà hàng, quán cà phê, siêu thị, showroom, văn phòng, trung tâm thương mại,..Tuy nhiên giá nhà khung thép dân dụng như thế nào? chắc chắn nhiều người vẫn chưa biết. Vậy hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé !


  [​IMG]
  Hinh 1. Nhà khung thép dân dụng đẹp phổ biến​

  Các yếu tố ảnh hưởng đến giá nhà khung thép dân dụng
  • Yếu tố đầu tiên phải nói đến đó là công năng của công trình. Mỗi một công trình có không gian sử dụng khác nhau, nên kích thước các cấu kiện cột, dầm, sàn cũng khác nhau.
  [​IMG]
  Hình 2. Nhà khung thép dân dụng dành cho văn phòng, công sở​

  • Mặt bằng thi công, công trình, giao thông rộng rãi, giao thông thuận lợi khác với mặt bằng khó khăn, chật hẹp. Gây khó khăn cho công tác vận chuyển, tập kết vật tư, lắp dựng cơ giới hóa mất nhiều thời gian, tốn nhiều chi phí
  [​IMG]
  Hình 3. Nhà khung thép dân dụng dành cho quán cà phê​

  • Quy mô xây dựng công trình: Công trình có quy mô lớn hơn sẽ có đơn giá thấp hơn công trình có quy mô nhỏ, sự chênh lệch này có thể lên đến 30% đơn giá.
  [​IMG]
  Hình 4. Nhà khung thép dân dụng dành cho xưởng sản xuất​

  • Phương án kiến trúc công trình như khối lượng vật tư, vật liệu, thiết bị...Đây cũng là những yếu tố ảnh hưởng đến giá cả của nhà thép dân dụng

  • Thời điểm thi công: Giá vật tư nguyên vật liệu xây dựng biến động theo từng năm. Thậm chí có thể theo từng tháng nên đơn giá tại thời điểm không giống nhau. Đặc biệt các loại vật liệu như thép có biên độ giá thay đổi lớn nhất.
  Đơn giá thi công nhà khung thép dân dụng

  • Như đã nêu ở trên có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá thành xây dựng nhà khung thép dân dụng. Nên không thể đưa ra một đơn giá cố định cho một công trình.

  • Vì vậy để biết chính xác giá nhà khung thép dân dụng công trình của mình. Khách hàng cần liên hệ và nhận báo giá cụ thể từ những công ty chuyên trong lĩnh vực thi công nhà khung thép.

  • Tuy nhiên, qua nhiều dự án chúng tôi đã xây dựng. Bạn có thể tham khảo đơn giá xây dựng nhà khung thép qua các hạng mục như sau:
  • Hạng mục Đơn giá ( đ/m2)

  • Phương án móng nông: 500.000 – 600.000

  • Phương án móng cọc: 600.000 – 700.000

  • Phần kết cấu: 1.400.000 – 1.600.000

  • Phần hoàn thiện: Tùy vào đặc điểm từng dự án công trình
  Đơn giá trên chỉ áp dụng cho các công trình có kết cấu cơ bản như sau:phương án móng nông: Hệ thống móng đơn bê tông cốt thép có chiều sâu đào đất dưới 1,5m

  Móng cọc: Được sử dụng thông thường 200x200 dài 15m, đài móng và hệ giằng móng bê tông cốt thép. Kết cấu thép tổ hợp Q235 hoặc SS400, sơn hoàn thiện 1 lớp chống rỉ ,2 lớp sơn màu. Sàn deck được thiết kế mạ kẽm 1 lớp thép, sàn đổ bê tông mác M250.

  [​IMG]
  Hình 5. Nhà khung thép dân dụng dành cho nhà để xe​

  Đây chỉ là đơn mà giá chúng tôi đưa ra có tính chất tham khảo. Để biết chính xác hơn về giá nhà khung thép dân dụng. Bạn nên liên hệ với các công ty chuyên về lĩnh vực xây dựng nhà khung thép tiền chế để được báo giá chính xác hơn nhé! Chúc bạn tìm được đối tác tin cậy.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.