1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

chi phí thu hẹp vùng kín hiệu quả và an toàn

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi thammyvungkinnmh, 18 Tháng hai 2019.

 1. Sau lúc sinh đứa đầu ầm đạo tôi bắt đầu có tín hiệu lão hóa dãn rộng làm tôi rất lo lắng sợ thực hiện ảnh hưởng tới sinh hoạt vợ chồng nên tôi quyết định đi thu hẹp vùng kín. Tôi vẫn còn nghi vấn không biết chi phí thu hẹp vùng kín giá bao nhiêu tiền? Mong B.S giải đáp cho tôi để tôi có sự chuẩn bị tốt nhất. Xin cảm ơn!(Ngọc Nga, q. Tân Bình, HCM)

  ==>>> ưu đãi lên tới 50% với dịch vụ Thu hẹp vùng kín Tại TMV Ngô Mộng Hùng <<===
  [​IMG]

  TRẢ LỜI:

  Ngọc Nga thân mến!

  Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi đến chuyên mục trả lời của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với nghi vấn chi phí thu hẹp vùng kín giá bao nhiêu tiền? Chúng tôi xin tư vấn như sau :

  Xem thêm bài viết : se khít vùng kín tại nhà hiệu quả nhất

  1/ chi phí thu hẹp vùng kín giá bao nhiêu tiền? Bảng giá dịch vụ

  vùng kín bị lão hóa do ảnh hưởng của quá trình sinh nở, tuổi tác, sinh hoạt t.ì.n.h d.ụ.c … làm không ít chị cảm thấy lo lắng. Theo các chuyên gia, thu nhỏ vùng kín bằng phẫu thuật được xem như giải pháp tuyệt vời giúp bạn khắc phục tình trạng trên. Hiện giờ, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng hai dịch vụ phẫu thuật thu hẹp vùng kín là thu hẹp vùng kín bằng phẫu thuật (không phẫu thuật) và phẫu thuật :

  – Thu nhỏ vùng kín bảng phẫu thuật (không phẫu thuật) : là là khoa học dùng vật dụng với phần đầu có hình dáng ống, trụ xoay 360 độ đưa vào bên trong phát tán bước sóng đa vi xung xuyên sâu bên dưới các mô cơ, kích thích nâng cao sinh collagen, kết nối các bó cơ , tái cấu trúc cơ vòng và lớp niêm mạc, khiến cho đường kính vùng kín được thu nhỏ như trông đợi.

  Xem thêm thông tin chi tiết ngay tại đây : chi phí thu hẹp vùng kín hiệu quả và an toàn
   
Từ khóa: tham my

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.