1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Chi tiết bí quyết tính điểm xét tuyển vào ĐH Bách khoa Hà Nội năm nay

Thảo luận trong 'Du học - tuyển sinh' bắt đầu bởi nguavang, 14 Tháng ba 2016.

 1. nguavang

  nguavang Member  Hôm nay, Trường ĐH Bách khoa Hà Nội đã công bố thông tin xét tuyển vào trường năm 2016. Theo ấy, trường Đại học Bách khoa Hà Nội sẽ thực hiện việc xét tuyển dựa trên kết quả của Kỳ thi thấp nghiệp trung học phổ thông (THPT) quốc gia 2016 tại những cụm thi trên cả nước do các trường đại học chủ trì.

  Năm nay, chỉ tiêu tuyển sinh đại học chính quy năm 2016 của ĐH Bách khoa Hà Nội là 6000, (trong đấy 400 sinh viên thuộc các chương trình đào tạo quốc tế, 100 chỉ tiêu liên thông từ cao đẳng chính quy của Trường lên Cử nhân CN những ngành và 150 chỉ tiêu tuyển thẳng cho các đối tượng HS đạt giải cuộc thi HSG quốc gia, KHKT toàn quốc và dự bị dân tộc).

  [​IMG]

  Điều kiện sơ loại: Thí sinh đăng ký xét tuyển phải sở hữu tổng điểm trung bình của những môn học thuộc 03 môn xét tuyển, tính cho 06 học kỳ THPT từ 20,0 trở lên. Trường sẽ kiểm tra điều kiện này dựa trên học bạ THPT (bản gốc) của thí sinh trúng tuyển khi đến Trường khiến thủ tục nhập học.

  Xem thêm thông tin tuyển sinh Cao dang y khoa 2016

  Điều kiện sơ dòng ko áp dụng cho thí sinh thuộc diện tuyển thẳng và thí sinh thi liên thông từ hệ cao đẳng chính quy của Trường lên đại học.

  Tổ hợp môn xét tuyển: là các môn thuộc các khối thi truyền thống của Trường (A, A1, D1) và những tổ hợp ba môn khác (Toán-Hóa-Anh, Toán-Hóa-Sinh). Môn Toán được sắm là môn thi chính (hệ số 2) khi xét tuyển vào những nhóm ngành kỹ thuật-công nghệ (mã KT và CN).

  Bổ sung thêm nhóm ngành xét tuyển

  Năm nay, thí sinh được phép đăng ký tối đa 02 nguyện vọng theo nhóm ngành vào trường ĐHBKHN (gọi tắt là nguyện vọng ngành). Việc phân ngành (đối mang những nhóm sở hữu 2 ngành trở lên) được thực hiện sau năm học thứ 1 trên cơ sở kết quả học tập và nguyện vọng của sinh viên.

  Xem thêm thông tin tuyển sinh Cao đẳng y dược năm nay

  PGS.TS Nguyễn Phong Điền, trưởng phòng đào tạo nhà trường cho biết, năm nay trường bổ sung thêm các nhóm to (KT1x, KT2x, KT3x, KT4x, KT5x và KQx) nhằm nâng cao thêm khả năng lựa chọn nguyện vọng cho thí sinh.

  Thí sinh có thể đăng ký 02 nhóm ngành cụ thể, thí dụ (1) BKA.KT11 và (2) BKA.KQ1, việc xét tuyển theo mức ưu tiên của nguyện vọng từ cao xuống thấp.

  Thí sinh cũng với thể đăng ký nguyện vọng vào nhóm ngành to để tăng khả năng trúng tuyển, thí dụ: (1) BKA.KT21 và (2) BKA.KT1x. nếu thí sinh ko đạt điểm chuẩn nguyện vọng một vào KT21, lúc đấy Trường sẽ ấn định cho thí sinh nguyện vọng 2 vào một trong những nhóm ngành thuộc KT1x (KT11,…, KT14) để có lợi nhất cho thí sinh.

  phương pháp tính Điểm xét tuyển (ĐX) như sau:

  Đối mang các nhóm ngành ko có môn chính:

  [​IMG]


  Đối có các nhóm ngành mang môn chính:

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.