1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Chi tiết cấu tạo và hoạt động máy bơm đơn giản

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi nguyenduc12345, 10 Tháng năm 2020.

 1. Chi tiết cấu tạo và hoạt động máy bơm đơn giản
  Nguyên lí hoạt động: Máy bơm nước vận hành dựa trên nguyên lí chung là hút hết không khí ra khỏi 1 đường ống (tạo chân không) làm cho áp suất trong đường ống giảm về 0. Khi đó, áp suất khí quyển đè lên mặt nước, làm cho nước trong ống dâng lên.
  So sánh bơm trục vít đơn, bơm trục vít 2 trục và bơm trục vít 3 trục
  Khi phân loại theo số lượng trục vít, máy bơm trục vít bao gồm các loại: bơm trục vít đơn, bơm trục vít 2 trục và bơm trục vít 3 trục, mỗi loại bán máy khuấy sơn này có những ưu nhược điểm và ứng dụng khác nhau.
  [​IMG]
  So sánh bơm trục vít đơn, bơm trục vít 2 trục và bơm trục vít 3 trục
  1. Giống nhau
  Điểm giống nhau của ba loại bơm trục vít này là cấu tạo, nguyên lý hoạt động và những ứng dụng bơm chìm nước thải evergush cơ bản:
  - Bơm trục vít đơn, bơm trục vít 2 trục. Bơm trục vít 3 trục đều là máy bơm trục vít vì vậy có cấu tạo tương tự nhau bao gồm: Trục bơm, thân bơm, buồng bơm, cánh quạt, cổng hút, cổng xả.
  - Nguyên lý hoạt động: Cả 3 dòng bơm hoạt động nhờ sự quay của trục vít trong buồng bơm tạo áp lực dẫn chất bơm ra ngoài, khả năng hút chất bơm kém, khả năng bơm mồi kém.
  - Ứng dụng cơ bản: sử dụng bơm mọi loại chất lỏng đặc biệt là các loại chất lỏng siêu đặc, siêu nhớt, có tính ăn mòn, mài mòn cao mà các dòng bơm khác không bơm được.
  Ngoài ra, máy bơm trục vít đơn, bơm trục vít 2 trục, bơm trục vít 3 trục đều có tuổi thọ cao, mẫu mã chủng loại đa dạng và có nhiều hãng sản xuất cho khách hàng lựa chọn.
  Những điều cần lưu ý khi sử ding và lựa chọn bơm chìm nước thải

  Nguyên lý hoạt động của Máy bơm định lượng trục vít đơn giản, thiết kế chắc chắn, sản phẩm được sử ding với hầu hết các quốc gia phát triển trên toàn thế giới
  Máy bơm màng có nhiều nhãn hiệu, xuất xứ khác nhau. Chọn lựa nhãn hiệu ban đầu là cực kỳ quan trọng vì nếu chọn được nhãn hiệu uy tín thì tiết kiệm rất nhiều chi phí mua phụ tùng thay thế.
  2. Khác nhau
  Ngoài những điểm giống nhau, máy bơm trục vít đơn, bơm trục vít 2 trục và bơm trục vít 3 trục cũng có những điểm khác nhau cơ bản sau:
  - Cấu tạo: máy bơm trục vít đơn có 1 trục vít, máy bơm trục vít 2 trục vó trục vít chủ động và trục vít bị động và có thêm cặp bánh răng ăn khớp, bơm trục vít 3 trục có 3 trục vít và 2 cặp bánh răng ăn khớp. Chưa kể bơm trục vít 3 trục có cổng ra kép, hai loại bơm còn loại có cổng ra đơn
  - Nguyên lý hoạt động: cả bơm trục vít đơn, bơm trục vít 2 trục và bơm trục vít 3 trục đều hoạt động theo nguyên tắc đai ốc dẻo tức là chất lỏng được đẩy vào buồng bơm, trục bơm quay đều trong buồng bơm tạo khoang chứa chất bơm đẩy chất bơm đi ra ngoài. Điểm khác biệt của bơm trục vít 2 trục và bơm trục vít 3 trục là khi trục vít chủ động quay kéo theo trục vít bị động quay theo tạo khoang kín chứa chất bơm và dẫn chất bơm từ buồng hút sang buồng đẩy.
  - Hiệu suất làm việc: Hiệu suất làm việc của bơm trục vít 3 trục cao nhất, cao hơn bơm trục vít 2 trục, hiệu suất của bơm trục vít đơn thấp nhất.
  - Giá thành: Gía của bơm trục vít đơn rẻ hơn bơm trục vít 2 trục và bơm trục vít 3 trục có giá thành cao nhất.
  Như vậy, bơm trục vít đơn, bơm trục vít 2 trục và bơm trục vít 3 trục đều là những loại bơm có hiệu quả làm việc cao được lựa chọn sử dụng phổ biến hiện nay, tuy nhiên chúng có vài điểm khác biệt vì vậy khách hàng cần lựa chọn loại bơm phù hợp với nhu cầu của mình để có hiệu quả làm việc cao nhất.
  Cách lựa chọn màng bơm cao su

  Máy bơm định lượng trục vít có khả năng định lượng chính xác, lưu lượng bơm cao, có nhiều ứng ding
  Chạy không tải (khô) mà không gây hư hỏng do sinh nhiệt như các loại dùng động cơ điện.
  Mọi thắc mắc của khách hàng về các loại bơm trục vít đơn, giá máy bơm hóa chất trục đứng, bơm trục vít 3 trục vui lòng liên hệ với đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.
  Hotline: 0989.775.196.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.