1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Chi tiết về mẫu gậy golf Driver Taylormade SIM 2020

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi kiristbn, 31 Tháng một 2020.

 1. kiristbn

  kiristbn Member

  Ưu điểm:

  Thiết kế mới xuất hiện để cung cấp những gì nó hứa hẹn. Vẻ ngoài hiện đại, chức năng kết hợp với âm thanh và cảm giác thỏa mãn và hiệu suất có thể chơi được với khoảng cách ở trung tâm của sản phẩm gậy driver chính hãng này.

  Nhược điểm:

  Hiệu suất tăng so với M5 và M6 có vẻ khá ít, nhưng điều này sẽ phụ thuộc vào người chơi.


  [​IMG]

  Bạn sẽ thấy truyền thông xã hội ồn ào với hình ảnh của gậy driver SIM TaylorMade mới hoạt động ở Hawaii trong tuần này. Họ thay thế gậy driver M5 và M6 ấn tượng và chúng tôi đã thử nghiệm chúng trong tháng trước hoặc lâu hơn để xem liệu có tăng hiệu suất để đạt được.


  Vẻ ngoài

  Quan điểm duy nhất là nơi bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt lớn nhất về Vẻ ngoài. Trình tạo quán tính không đối xứng là rõ ràng ngay lập tức và trên SIM, bạn sẽ thấy TaylorMade đã loại bỏ được theo dõi trọng lượng trung tâm này. Cuối cùng, điều này là do hầu hết người chơi đặt trọng lượng trung tâm trở lại trong đầu để quán tính, điều đó có nghĩa là việc theo dõi cân nặng đang trở nên hơi dư thừa. Bạn vẫn có bản nhạc phía trước để thêm độ lệch vẽ hoặc mờ dần.

  [​IMG]

  Gậy driver SIM mới (phải) có đế nhẹ hơn đáng kể so với M6


  Khi nhìn xuống quả bóng, đi là kết thúc mờ hơn, mờ hơn trên M-Series của gậy driver. Ở vị trí của nó, mũ gậy của các gậy driver sáng hơn một chút và các gậy driver cũng có một màu trắng phấn mới, mà chúng tôi thích. Không khác biệt nhiều, vẫn dễ căn chỉnh, nhưng chắc chắn hiện đại hơn và SIM và SIM Max có vẻ lớn hơn một chút để nhìn xuống. SIM Max nói riêng lớn hơn rất nhiều và hào phóng hơn khi nhìn phía sau quả bóng so với M6 năm ngoái.


  Cảm nhận

  Khi chúng ta nói về cảm nhận những gì chúng ta thực sự đang nói đến là âm thanh. Năm ngoái tôi đã sử dụng M6 và một trong những điều tôi yêu thích là cảm giác. Âm thanh mạnh mẽ và buồn tẻ nhưng không quá mức như vậy.


  SIM Max có thể là một cảm ứng to hơn so với M6 năm ngoái. Khi so sánh M5 và SIM, thật khó để phân biệt bất kỳ sự khác biệt nào về âm thanh và cảm giác và đó là một điều tốt bởi vì gậy driver TaylorMade năm ngoái nghe có vẻ tuyệt vời. Tôi không nghĩ điều đó khác với hai gậy driver SIM mới.
  >> Xem thêm: Gậy golf Taylormade giá rẻ nhất

  Khoảng cách

  Chúng tôi đã kiểm tra tất cả các gậy driver, các mẫu gậy SIM và M, trong 9 ° trong cùng shaft Diamana X-Flex, một trong những lựa chọn shaft gậy cho năm 2020. Đối với M6, tôi đã cung cấp tốc độ đầu gậy là 113,3 dặm / giờ, đang phân phối tốc độ bóng là 159 dặm / giờ. Tất cả điều này tạo ra một khoảng cách thực hiện là 278 yard, đó là hiệu suất thực sự mạnh mẽ.  Trong SIM Max, tốc độ đầu gậy đã tăng vọt lên tới 114,7. Điều đó đã cho tôi tốc độ bóng là 163,2mph, nhanh hơn bốn dặm / giờ. Vì vậy, với Max tôi đã tạo ra một spin nhiều hơn một chút nhưng về tổng khoảng cách mang thì có một bước nhảy rõ ràng.


  Trong M5 tôi đã tạo ra tốc độ đầu gậy là 115,6 dặm / giờ, tốc độ bóng là 161,6 dặm / giờ. Điều này mang lại cho tôi tổng khoảng cách mang theo là 282 yard. Di chuyển vào SIM, tốc độ đầu gậy là 115,8 dặm / giờ, do đó, một phần rất nhỏ tăng lên. Tốc độ bóng 164 dặm / giờ, một lần nữa tăng nhẹ. Tổng khoảng cách mang theo là 287 nên một chút so với SIM so với M5 và dài hơn một chút với SIM Max so với tôi với M6.


  Bạn có thể tạo ra dữ liệu đó theo ý mình, nhưng tất cả các gậy driver đều được thiết lập theo cùng một cách nhưng có vẻ như công việc TaylorMade đã thực hiện cho khí động học đã mang lại tốc độ đầu gậy cao hơn một chút và tốc độ bóng cao hơn một chút Nhìn chung, khoảng cách nhiều hơn.

  [​IMG]

  Độ chính xác

  Tôi đã sử dụng M6 năm ngoái vì tôi cảm thấy mình có thể kiểm soát nó. Tôi chưa có cơ hội kiểm tra đầy đủ độ chính xác của các mẫu gậy SIM trên sân nhưng đánh vào phạm vi, nếu có một người lái xe, tôi sẽ cảm thấy thoải mái nhất khi giữ bóng trên sân golf, đó sẽ là SIM. Nó chỉ cần nhấp với tôi và tôi đã có thể đạt được một loạt các cú đánh tốt với nó, giống như tôi hoàn toàn kiểm soát nó.


  Nếu bạn muốn lấy SIM hoặc SIM Max, hãy nghĩ về trò chơi của riêng bạn. Nếu bạn là một người có một sai lầm nhất quán, giả sử bạn nói đúng, thì khả năng trong SIM có thể di chuyển trọng lượng duy nhất và đặt nó vào một tỷ lệ hòa sẽ giúp bạn đạt được nhiều khoảng cách fairways hơn.


  Ngoài ra, nếu cú phát bóng của bạn nằm ngoài đế gậy hoặc ra ngoài toe thì sự quán tính thêm đó, MOI cao hơn mà bạn nhận được từ SIM Max có thể là cách tốt nhất.


  Kết luận

  Các gậy driver này đi kèm với một thẻ giá cao cấp nhưng với điều đó bạn có được hiệu suất cao. Đó không phải là một bước nhảy vọt từ M5 hay M6 nhưng chúng tôi đã thấy tốc độ của gậy golf và tốc độ bóng mà không làm giảm độ chính xác, và Vẻ ngoài cũng tiếp tục gây ấn tượng. Phiên bản Max cứng hơn và được định vị ở mức giá phải chăng hơn cộng với tùy chọn phiên bản D cho cú slice nối tiếp. Tổng cộng, ba sản phẩm rất hấp dẫn cho năm 2020 sẽ phù hợp với mọi phong cách và khả năng của người chơi.
  >> Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn chuyển đổi trọng tâm cơ thể khi thực hiện kỹ thuật swing driver
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.