1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Chia sẻ Cách đăng tin rao vặt hiệu quả chuẩn SEO lên top 10 google

Thảo luận trong 'Thảo luận chung về Marketing Online' bắt đầu bởi davidminhmang, 21 Tháng hai 2017.

 1. davidminhmang

  davidminhmang Member

  Đăng tin rao vặt hiệu quả là giải pháp marketing online đúng đắn . Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí để tin đăng rao vặt của mình xuất hiện TOP 10 Google và truyền tải đầy đủ thông tin tới đúng đối tượng khách hàng cần tìm tới .
  Rao vặt hiệu quả người dùng dễ đọc dễ hiểu chính là bí quyết đăng tin Rao vặt lên Top 10 Google một cách nhanh nhất và tốt nhất.Việc đăng tin quảng cáo rao vặt lên TOP 10 google thực ra là việc làm SEO một link của tin rao vặt đó trên một website của người khác đã lên TOP 10 Google.  Tôi xin chia sẻ qua một vài Ưu điểm và nhược điểm của việc đăng tin rao vặt lên các website:  Ưu điểm: Bạn không cần có website riêng hoặc blog hay các gian hàng riêng, các website rao vặt thuộc Mạng Thương mại điện tử người ta đã nghiên cứu và tối ưu hóa cơ bản về lập trình code cho chuẩn SEO, website đã được google đánh giá cao và uy tín với Google nên nội dung sẽ sớm được index lên google hàng ngày.

  Nhược điểm: Cạnh tranh với nhiều tin rao vặt khác, phải đầu tư nhiều thời gian và tiền bạc, công sức vào website của người khác, không chủ làm chủ được nguồn thông tin mình đã đăng và phải chịu thiệt thòi vì bị các tin vip khác đăng lên phía trên.Thật ra Rao vặt là hình thức marketing online khá phổ biến ở Việt Nam. Nó đóng vai trò khá quan trọng trong việc quảng cáo chia sẻ thông tin sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp trên mạng internet.

  Tuy nhiên hiện nay lại rất ít người sử dụng biết cách khai thác kênh marketing online này một cách hiệu quả để đem lại lợi nhuận như mong muốn.  Để đăng tin rao vặt hiệu quả chúng ta cần chú ý đến một số vấn đề như sau:  Nội dung đăng tin rao vặt là yếu tố quan trọng nhất, cho dù tin đăng của bạn xuất hiện tại TOP 10 kết quả tìm kiếm Google nhưng nội dung đăng tin của bạn trình bày không ấn tượng sẽ không thể nào thu hút được sự chú ý của khách hàng. Vì vậy bạn hãy đặt bản thân mình ở vị trí là khách hàng khi cần tiếp cận thông tin để xây dựng nội dung tin đăng đầy đủ và hoàn chính.

  Hiện nay chúng ta đọc báo điện tử hàng ngày mà lại không biết rằng đa phần mỗi bài báo trên đều là một tin rao vặt (PR) của các doanh nghiệp, hay tổ chức cái nhận, vì vậy cách tốt nhất để có được một nội dung rao vặt hấp dẫn bạn nên biên soạn tin đăng của mình như một bài báo, hoặc như một bài bình luận đánh giá về sản phẩm , dịch vụ mang tính tích cực và nêu ra những ưu điểm, nhược điểm của sản phẩm hay dịch vụ đó, đó là điều mà khách hàng mong đợi nhất.

  Nội dung là quan trọng nhất cho mỗi bài đăng tin rao vặt, vì vậy bạn cần đầu tư công phu, không nên soạn nội dung cẩu thả sơ sài, copy từ trang này qua trang khác, nó vừa giúp cổ máy tìm kiếm của goolge đánh giá cao, vừa giúp người đọc cảm thấy được tôn trọng.

  Đoạn đầu tiên của nội dung là rất quan trọng, bạn cần khéo léo cho từ khóa vào một cách tự nhiên nhất, Tốt nhất là đầu câu hoặc cuối câu, phải biết hoa chữ đầu câu hết câu phải có đấu “chấm”. Trong nội dung trang, bạn nên nhắc lại cụm từ khóa rao vặt ít nhất 4-5 lần và cho in đầm hoặc in nghiêng lên trong nội dung của tin rao vặt. (Mật độ từ khóa chỉ khoảng 3-5% nội dung page) Mật độ từ khóa phải đều nhau (Không nền dồn từ khóa xếp gần nhau quá)Nếu tin đăng có hình ảnh, bạn cần phải tạo thẻ alt cho hình ảnh với tiêu đề chứa từ khóa Rao vặt.

  Hình ảnh cũng rất quan trọng , hình ảnh cần phải đi sát thực tế với nội dung của bạn viết bài cho SEO.  Ước tính hiện nay có hàng ngàn website rao vặt miễn phí, vậy làm thế sao để lựa chọn những website tốt nhất cho chiến dịch marketing online của bạn?  Với các website Thương mại điện tử cung cấp dịch vụ đăng tin rao vặt, tôi khuyên các bạn nên chọn những website có lượng traffic cao, hoặc index google nhiều.Tất cả website trên đều cho bạn đăng tin miễn phí, đặc biệt quang cao 360 .net là kênh rao vặt duy nhất cho phép bạn được đăng tin rao vặt miễn phí tin đăng nhiều lần trong ngày không bị giới hạn tin đăng. Ngoài ra quang cao 360 .net còn có website chuyên biệt về viết bài PR cho bạn nữa đó là website quang cao 360 .net

  Việc đăng tin rao vặt nhiều trong một ngày và một trang cùng một nội dung là không nên bạn đăng nhiều tin điều này sẽ làm ảnh hướng đến uy tín tin đăng của bạn trên Google và có thể bạn sẽ bị liệt vào danh sách đèn gọi là list spam. Khi tin của bạn đã xuất hiện lên top google mà bị google phát hiện cho vào spam thì bao nhiều công sức thời gian của bạn đều sẽ bốc hơi. Nên bạn cần phải thận trọng, cái gì nhiều quá cũng không tốt vừa đủ là tốt nhất.  Cách đăng tin rao vặt hiểu quả miễn phí

  [​IMG]
  Các bước hướng dẫn khi đăng tin rao vặt:


  1. Trong mỗi tin rao vặt thì tiêu đề là yếu tố gây sự chú ý đầu tiên . Vì vậy , Bạn nên đặt tiêu đề làm sao dây sự chú ý của người đọc mang tính tò mò và hứa hẹn nhiều gì đó của sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp. Bạn không nên cụ thể hóa về tiêu đề như vậy sẽ mang tính quảng cáo vô ích .

  2. Khi tiêu đề hay hấp dẫn thì sẽ thu hút số người đọc câu tiêu đề thường nhiều gấp nhiều lần số người đọc kỹ nội dung của bài quảng cáo. Tiêu để phải có hình minh họa hấp dẫn sát với tiêu đề bạn đã nêu ra.Phần nội dung rao vặt trích dẫn show ra một đoạn đầu mô tả giới tiêu đề thường là phần giải thích chi tiết các ý tưởng kinh doanh chứa đựng được nội dung chính của quảng cáo, gợi lên một điều gì đó hữu ích đối với người đọc.

  3. Tiêu đề cần phải có sự khác biệt. Ví dụ khi đọc báo, đa số độc giả đều đọc qua các câu tựa đề trước tiên, sau đó mới dừng lại ở những bài mình quan tâm. Theo một số nghiên cứu, khách hàng thường liên lạc với doanh nghiệp có gửi quảng cáo cho họ bằng thư điện tử trước khi sẵn sàng mua hàng. Điều đó có nghĩa là doanh nghiệp cần phải làm câu tiêu đề sao cho tạo được sự khác biệt so với hàng loạt thư điện tử khác mà khách hàng nhận được mỗi ngày.

  4. Tiêu đề phải là một lời hứa.Một tiêu đề phải như một lời hứa hẹn, gợi ra việc đáp ứng một nhu cầu nào đó mà khách hàng đang quan tâm, phải đưa ra một giải pháp đối với những bức xúc của khách hàng.

  5. Tiêu đề phải có vẻ giống một mẩu tin nóng.Khách hàng luôn bị thu hút bởi những cái mới lạ, có tính thời sự. Nhưng tiêu đề không nhất thiết phải nói lên điều gì đó mới mẻ, mà chỉ cần tạo ra một ấn tượng, kích thích tính tò mò của khách hàng.

  6. Tiêu đề dài tốt hơn tiêu đề ngắn chưa từ khóa rao vặt:Theo các nghiên cứu cho thấy những tiêu đề dài thường giúp doanh nghiệp bán được hàng nhiều hơn so với các tiêu đề ngắn. Lý do ở đây là một tiêu đề dài có sức thuyết phục và ảnh hưởng lớn hơn một tiêu đề ngắn. Nhưng cần chú ý là, một tiêu đề tốt nhất không nên dài quá 12 từ, và nên kèm theo con số đồng thời chứa đựng từ khóa bạn đang viết.

  7. Sử dụng một số từ ngữ lôi cuốn.Đó là những từ khơi dậy sự tò mò của khách hàng như “làm thế nào”, “tại sao”. Những từ khác có sức hấp dẫn không kém là “miễn phí”, “mới”, “sáng tạo”, “thông minh”, "rao vat thong minh", Rao vặt thông minh.

  8. Sử dụng các từ khóa trong tiêu đề.Đó là những từ then chốt và thường nằm trong phạm vi bốn từ đầu của một tiêu đề. Việc chọn ra những từ “đắt” để mở đầu tiêu đề sẽ làm cho nó dễ dàng xuất hiện và xuất hiện thường xuyên hơn khi khách hàng muốn tìm thông tin từ các trang web tìm kiếm trên google.Nếu website đó cho phép bạn thiết lập các thẻ meta description, meta keywords thì bạn cần thiết lập như sau: Description: Viết một đoạn giới thiệu ngắn về chủ đề chính của tin rao vặt, khoảng tầm 150 ký tự. (Đoạn tóm tắt)Keywords: Đơn giản và hiệu quả nhất bạn thiết lập như sau: rao, vặt, rao, vat. RAO VAT.

  9. Sử dụng chữ thường, chữ hoa một cách thích hợp.Tốt nhất nên viết một tiêu đề với tất cả các từ được bắt đầu bằng một chữ hoa đầu câu, còn các chữ còn lại là chữ thường. Cách viết này sẽ làm cho tiêu đề dễ đọc hơn và có sự khác biệt với những tiêu đề được viết cùng một kiểu chữ hoa hay chữ thường.

  10. Có thể đưa ra một giá trị thể hiện bằng con số trong tiêu đề.Các con số có tác dụng rất tốt trong các tiêu đề. Những con số sẽ tạo ra sự tin cậy và một hình ảnh chính xác cho câu tiêu đề. Số lẻ thường gây sự chú ý tốt hơn số chẵn (riêng số 10 là một số chẵn ngoại lệ).Sau khi làm các thứ cơ bản trên xong, bạn đăng tin rao vặt lên các trang rao vặt miễn phí trong nước và copy share lên lên các mạng xã hội như Google+, facebook, linkedin, Tweet, blog hoặc đăng tin vip lên các mạng Thương mại điện tử trong nước để dây sự chú ý của người đọc khi đó tin của bạn được nhiều người click vào sẽ tạo ra hiệu ứng google sẽ hiểu và ưu tiên người dùng quan tâm tới tin rao vặt của bạn, khi đó google sẽ lọc ra và cho tin của bạn lên top google để người dùng thuận tiện truy cập vào hơn.

  Quảng cáo 360 .net Mong rằng qua bài viết trên bạn đã biết được cách đăng tin rao vặt hiểu quả đơn giản, chúc bạn áp dụng thành công!
   
  Chỉnh sửa cuối: 21 Tháng hai 2017
 2. dumy10617

  dumy10617 New Member

  THIẾT KẾ WEB THEO YÊU CẦU 4.000.000 VNĐ - 0904.594.592
  Khuyến mãi:
  + Hosting 2GB và Tên Miền Quốc Tế trị giá 2.190.000vnđ
  + Miễn phí đăng 500 tin đăng quảng cáo lên các website Việt Nam trị giá
  400.000vnđ
  - Bảo hành: trọn đời.

  UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP - TẬN TÂM

  Doanh nghiệp, cơ sở của bạn đang sử dung website và gặp khó khăn như sau:

  - Web chưa có giao diện riêng khi xem trên điện thoại hoặc máy tính bảng
  - Không biết các quản lý web cũng như đưa hình ảnh mới lên web.
  - Web gặp sự cố, lỗi nhưng không được đơn vị thiết kế website hỗ trợ.
  - Giao diện web đã cũ, lỗi thời nhưng không được tư vấn làm mới.
  - Công ty thiết kế web hiện tại hay đưa ra lý do để thu thêm phí của quý
  khách.
  - Website hoạt động đã lâu nhưng không có hiệu quả. Chỉ mang tính chất có
  để cho vui.
  - Không được sự hỗ trợ kịp thời khi quý khách đang cần chỉnh sửa lỗi web.
  - Muốn làm thêm 1 web mới hoặc web vệ tinh nhưng không biết làm ở đâu đảm
  bảo chất lượng

  Cung cấp dịch vụ và giải pháp sau:
  - Thiết kế web chuyên nghiệp, giao diện mới nhất năm 2017.
  - Hỗ trợ đăng ký hosting - tên miền uy tín.
  - Marketing online, quảng cáo website cho nhiều người biết đến hơn
  - Thiết kế nhận diện thương hiệu: Logo, name card, thẻ nhân viên...
  - Hỗ trợ khách hàng 24/7 :
  0904.594.592 - (08) 6269 2856

  THIẾT KẾ WEB DUMY – SỰ LỰA CHỌN CỦA BẠN

  Liên hệ:
  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ DUMY
  HOTLINE: (08) 6269 2856 - 0904.594.592 ( viber / zalo)
  + Email: thietkewebdumy@ gmail. com
  + SKYPE: trantuyen2910
  + website: WebChuyen. Com
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.