1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Chia sẻ dành cho người chơi cờ bạc

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi xuxu20.it, 13 Tháng sáu 2019.

 1. xuxu20.it

  xuxu20.it Member

  Chia sẻ dành cho người chơi cờ bạc


  1. Nếu qua thời gian chơi cờ bạc, bản thân chưa kiếm được chút thắng lợi nào mà lại bị thua mất 10 đơn vị vốn chơi theo mức tính ban đầu. Vậy thì, lời khuyên dành cho người chơi là hãy tạm dừng để nghỉ ngơi một khoảng thời gian, sau đó hẵng vào lại sòng bạc. Thời gian nghỉ ngơi tốt nhất là từ 3 tiếng trở lên, đợi tâm lý hoàn toàn bình ổn trở lại hãy quay lại sòng bạc.>> đánh bài baccarat trực tuyến

  [​IMG]

  2. Nếu mức lợi nhuận kiếm được khi chơi trong ngày đã khá “đậm đà”, mà bản thân vẫn đang ở trong thế thuận, thì để có được mức lợi nhuận cao hơn, có thể gia tăng mức đặt độ để tranh thủ thời cơ. Đương nhiên, tiền đề của việc gia tăng mức đặt độ là người chơi cờ bạc cần đảm bảo an toàn cho khoản thắng mà mình đã thu được trước đó.

  3. Mỗi ngày, người chơi cờ bạc đều phải quy hoạch chi tiết và hiệu quả mục tiêu trong ngày, bao gồm số vốn đầu tư vào để chơi, ngưỡng thắng thua, mức đặt độ cơ bản….Việc làm này giúp người chơi kiểm soát tốt tình trạng “bốc đồng”, đặt độ một cách mất kiểm soát gây ra những hậu quả nghiêm trọng.

  4. Một khi thấy mệt thì phải dừng chơi để nghỉ ngơi ngay, để ngày sau chơi tiếp, tuyệt đối tránh việc tham gia vào trò cờ bạc khi bản thân đang ở trong trạng thái thể chất và tinh thần mệt mỏi. Cờ bạc đòi hỏi người chơi phải có những bước tính toán chặt chẽ, cộng với sự tỉnh táo trong từng bước đi.>> hướng dẫn cách chơi bài baccarat

  5. Bản thân người chơi cờ bạc cần “nằm lòng” hoặc “đánh lừa” bản thân cũng được, rằng bản thân mình bỏ thời gian và sức lực ra để đổi lấy những chiến thắng bằng tiền bạc, chính vì thế, những thất bại hoặc tổn thất tạm thời không có gì to tát cả, mục tiêu quan trọng nhất, đó là làm thế nào để có được những chiến thắng lâu dài.

  hơi Baccarat cần để ý đến những kĩ năng dưới đây

  1. Sau khi bước chân vào sòng bạc, người chơi Baccarat cần bình tĩnh, khi chuẩn bị “tác chiến” cần tính toán đến vốn thời gian của mình liệu có thoải mái hay không. Lượng thời gian chơi cần lấy đơn vị làm chuẩn là 1 tiếng đồng hồ, đồng thời xem xét thử quanh mình có yếu tố nào có thể gây ra ảnh hưởng tiêu cực hay không. Nếu “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” đều không thuận, thì tốt nhất không nên bước chân vào chơi trong sòng bạc.

  2. Khi bước vào sòng bạc, cần quan sát tổng thể thế trận, lựa chọn cho mình ván bài mới được mở, bản thân phải hết sức kiên nhẫn chờ đợi thời thế xuất hiện, tuyệt đối không được nóng vội đặt độ. Người chơi Baccarat có thể dùng cách đặt độ bình quân với số tiền ở mức cơ bản để thăm dò, đợi đến khi những phán đoán của mình được kiểm chứng là đúng đắn hãy gia tăng mức đặt độ cũng chưa muộn.>> ban ca online doi tien that

  3. Sau khi đã lựa chọn được bàn cược, người chơi Baccarat hãy bình tĩnh để mô phỏng vài ván, đồng thời kiên nhẫn chờ đợi sự xuất hiện của thế thời. Nếu vừa đặt độ đã gặp thất bại, hãy tạm dừng đồng thời tiếp tục quan sát thế bài. Một khi gặp cục diện thuận lợi mới lại tham gia đặt độ. Nếu tiếp tục thất bại, có thể đổi sang chơi ở bàn khác.

  4. Một khi rơi vào thế “nghịch” thì nhất định không được cay cú tìm cách gỡ gạc, cho dù đã mất đi một phần lợi nhuận thắng được trước đó. “Núi còn đó lo gì hết củi”, bản thân còn nhiều cơ hội để lấy lại những gì đã mất, quan trọng là những lần đặt độ sau phải được chuẩn bị kĩ lưỡng để có được kết quả như ý.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.