1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Chia sẻ địa chỉ dịch thuật tại Sài Gòn uy tín

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi dichthuat, 19 Tháng mười 2018.

 1. dichthuat

  dichthuat Member

  Công ty dịch thuật MIDtrans là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật Sài Gòn (TP HCM) Từ lúc thành lập cho đến nay, kim chỉ nam giúp MIDTrans không ngừng đào tạo, tuyển dụng và tìm kiếm nhân tài để dịch vụ dịch tiếng Anh sang tiếng Việt ngày càng có đội ngũ kế thừa, để “trường giang sóng sau xô sóng trước” là chiến lược sống còn của công ty. Chiến lược đó còn là sự đa dạng hóa ngành dịch thuật phải kể đến là:

  Dịch thuật tại Sài Gòn chuyên ngành xây dựng

  Dịch thuật tại Sài Gòn chuyên ngành Máy móc thiết bị và các hướng dẫn sử dụng

  Dịch thuật tại Sài Gòn các chuyên ngành kinh tế như hợp đồng ngoại thương, các hợp đồng dân sự, hợp đồng mua bán nhà…

  Dịch thuật lĩnh vực pháp luật với đội ngũ biên phiên dịch tốt nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm và hiện đang công tác trong cùng lĩnh vực pháp luật, sẽ là hứa hẹn phát triển bền vững.

  Dịch thuật tại Sài Gòn: ngành y tế với nhiều phân ngành nhỏ như tim mạch, phổi, các máy móc trang thiết bị, các brochure, các hướng dẫn sử dụng máy móc y tế… được thực hiện bởi các y, bác sĩ đã và đang công tác trong ngành.

  Ngoài ra còn rất nhiều chuyên ngành khác, chỉ cần yêu cầu là chúng tôi cung cấp được ngay với tinh thần cầu tiến, cầu được phục vụ là phương châm làm lâu dài của công ty chúng tôi

  Ngoài ra chúng tôi còn thực hiện các dịch vụ mở rộng sau để tạo một quy trình khép kín

  Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự / chứng nhận lãnh sự tài liệu nước ngoài

  Tư vấn các dịch vụ liên quan giấy phép lao động, thẻ tạm trú cho người nước ngoài và đặc biệt là dịch vụ visa cho người nước ngoài

  Xử lý mọi tình huống khó nhất phát sinh liên quan đến dịch thuật công chứng như làm nhanh trong ngày…

  Gửi cho chúng tôi dự án của bạn ngay hôm nay !

  Hotline: 0947.688.883 – 0988.598.386

  Email: info@dichthuatmientrung.com.vn
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.