1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Chia sẻ kinh nghiệm bán vé máy bay tại Bắc Ninh – Đại lý Việt Mỹ

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi duyducairlines, 17 Tháng một 2020.

 1. duyducairlines

  duyducairlines Thiết kế thi công nhà trọn gói tại Quảng Ngãi

  Khu vực tỉnh Bắc Ninh có nhu cầu đặt mua vé máy bay ngày một tăng cao chính vì thế nhiều khách hàng tại khu vực Bắc Ninh đang có dự đinh kinh doanh bán vé máy bay nhưng không biết như thế nào. Hiểu được điểu đó để tạo điều kiện kinh doanh thuận lợi của đông đảo khách hàng, đại lý Việt Mỹ Chia sẻ kinh nghiệm bán vé máy bay tại Bắc Ninh – Đại lý Việt Mỹ mang lại lợi nhuận cao.

  [​IMG]

  Bạn đang sinh sống và làm việc tại Bắc Ninh, bạn yêu thích kinh doanh, bạn có nhiều thời gian rãnh rỗi nhưng ít vốn, bạn muốn bán vé máy bay tại Bắc Ninh liên hệ Phòng vé Việt Mỹ để chúng tôi mang đến cho bạn cơ hội kinh doanh tốt nhất.

  Tổng đài hỗ trợ tư vấn : 0908 090 156

  Đại lý Việt Mỹ tự hào là đại lý cấp 1 đại diện chính thức của hàng trăm hãng hàng không trong nước và quốc tế khai thác đường bay tại Việt Nam. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách kinh doanh đạt hiệu quả cao. Chỉ cần bạn yêu thích kinh doanh và làm việc thật chăm chỉ thì luôn có lợi nhuận cao.

  Đế n với Việt Mỹ chúng tôi luôn mang đến cho quý khách những Quyền lợi đáng kể. Cụ thể như:

  – Được cung cấp tài khoản đặt vé các hãng hàng không nội địa Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar, bamboo Airways của đại lý Việt Mỹ
  – Không cần biết nghiệp vụ vé.
  – Cách thức đặt vé đơn giản.
  – Xuất hóa đơn theo yêu cầu cụ thể của Cộng Tác Viên hoặc Đại lý.
  – Có thể hỗ trợ các trường hợp phát sinh ngoài quy định và xử lý sự cố tại sân bay (tùy theo trường hợp cụ thể).

  Dù bạn là ai không cần phải có kinh nghiệm, không cần phải có vốn nhiều vẫn có thể làm cộng tác viên bán vé máy bay cùng với Việt Mỹ. Không những thế với chính sách hỗ trợ tốt nhất từ Việt Mỹ, đảm bảo quý khách hợp tác bán vé máy bay sẽ luôn có lợi cao nhất.

  Đại lý Việt Mỹ mong rằng với những kinh nghiệm trên sẽ giúp quý khách dễ dàng kinh doanh bán vé máy bay đạt hiệu quả cao.

  Mọi thông tin chi tiết hay cần hỗ trợ quý khách liên hệ Việt Mỹ qua tổng đài: 0908 090 156 (Trưởng bộ phận kinh doanh Việt Mỹ)
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.