1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Chia Sẻ Kinh Nghiệm: Bí Quyết Đầu tư Condotel Địa Trung Hải năm 2019

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tinhbop12345, 23 Tháng một 2019.

 1. tinhbop12345

  tinhbop12345 Member

  Đầu tư bất động sản chưa bao giờ là dễ dàng với bất kể nhà đầu tư nào cả, dù là lớn, nhỏ hay chưa có kinh nghiệm thì dự án đầu tư luôn đòi hỏi nhiều hơn những phân khúc đầu tư khác, trong môi trường nhiều cám dỗ, nhiều thách thức thì một dự án bất động sản hấp dẫn chính là dự án cho nhà đầu tư nhiều sự lựa chọn và tiện lợi trong khâu quản lý và điều hành, cùng với chúng tôi thông qua bài viết này để nắm bắt, bắt kịp những trào lưu đầu tư mới nhất, chuyên nghiệp nhất.

  Condotel Địa Trung Hải Phú Quốc là một dự án bất động sản như vậy, một dự án đảm bảo thỏa mãn mọi nhà đầu tư dù lớn hay nhỏ, dù chuyên nghiệp hay dân đầu tư nghiệp dư, dự án đảm bảo và sở hữu nhiều giá trị để trở thành một kênh đầu tư tiềm năng và khả năng sinh lời được đảm bảo, Condotel Địa Trung hải Phú Quốc được chủ đầu tư Sun Group đầu tư và ra mắt vào quý 1/2019.

  [​IMG]Condotel Địa Trung Hải dự án đầu tư bất động sản không hề mạo hiểm
  Mạo hiểm thường đi theo đó chính là thành công, và lợi nhuận chính bởi vậy một dự án có độ mạo hiểm thường sẽ đem lại nhiều kỳ vọng tuy nhiên không hẳn nhà đầu tư nào cũng chấp nhận điều đó, một nhà đầu tư có tư duy lựa chọn đúng đắn chính là người nắm bắt được mạo hiểm, chấp nhận được rủi ro và quyết định khả năng thành công hay thất bại của một dự án và Condotel Địa Trung Hải Phú Quốc là một dự án như vậy, một dự án đảm bảo nhiều lý do để trở thành điểm nhấn và trở thành kênh đầu tư hấp dẫn.

  Condotel Địa Trung Hải là dự án phân khúc đầu vừa, chỉ với số vốn là 30% giá trị đầu tư ban đầu ăn condotel là nhà đầu tư đã có quyền ký hợp đồng mua bán và chính thức sở hữu căn condotel, ngoài ra có một điểm nhấn đặc biệt để dự án trở nên không mạo hiểm chính là dự án có cam kết lợi nhuận thu về, bên cạnh đó ngân hàng đảm bảo cũng là lý do để nhà đầu tư tin tưởng hơn vào dự án.

  [​IMG]
  Cam kết thành công từ chủ đầu tư mang lại lợi nhuận 10%/năm
  Cam kết lợi nhuận, điều mà mỗi dự án nghỉ dưỡng đều có và khẳng định mình sẽ làm được, tuy nhiên hầu như rất ít dự án đem lại được đúng những phần cam kết đó hoặc gần như không đem lại được, chính bởi vậy nhà đầu tư không nên quá đặt nặng điều đó vào khi đầu tư bất động sản, một dự án nghỉ dưỡng chỉ thực sự thành công khi thu hút được nhà đầu tư và thu hút được du khách đến với mình, với khoản lợi nhuận 10%/năm nói một cách đơn giản chỉ là mang ý nghĩa tượng trưng là nhà đầu tư sẽ nhận được, còn việc trên hoặc dưới con số đó lại là một phạm trù đầu tư khác.

  Condotel Địa Trung Hải là một dự án như vậy, mang trên mình nhiều giá trị đầu tư bền vững và lâu dài và bên cạnh đó dự án cũng sở hữu một con số cam kết lên tới 10% tuy nhiên điểm đặc biệt không phải ở đó mà là dự án nằm tại một vị trí độc đáo, một thiết kế đẳng cấp và một nguồn lợi đặc khu chắc chắn dự án sẽ đạt được đó là từ Đặc khu kinh tế, khi đã chạm mốc đặc khu kinh tế thì mọi giá trị mà dự án gây dựng sẽ hoàn thiện và phát triển đúng như kỳ vọng.

  [​IMG]
  Xu hướng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đang được nhiều nhà đầu tư đánh giá cao
  Bất động sản luôn được coi là kênh đầu tư của người có tiền và muốn kiếm tiền, đây hoàn toàn là nhận định đúng đắn, không hề sai. Có thể khẳng định một điều đối với người có tiền thì mới có thể đầu tư, vì đầu tư bất động sản luôn đòi hỏi phải có một số vốn ban đầu nhất định, bất động sản có thể sinh lời lớn nhưng cũng cần thời gian để sinh lời chính bởi vậy cần có một lượng tài chính vừa đủ, đây cũng là kênh đầu tư đem lại lợi nhuận khủng và lớn nhất của nhà đầu tư có thể tìm kiếm, nếu như tính về biên đông lợi nhuận thì đô la hay vàng chỉ ở mức chấp nhận được, cổ phiếu cũng biến động nhỏ, thì bất động sản lại luôn đem lại lợi nhuận khủng không dưới 8%.

  Xu hướng nhà đầu tư bất động sản đang lựa chọn những điểm đến an toàn, thanh nhàn và dễ sinh lời, chính bởi vậy đầu tư nghỉ dưỡng mới thực sự là sự lựa chọn đầu tư nghỉ dưỡng mới thực sự là xu thế, an toàn và vô cùng đảm bảo, mức tài chính đầu tư cũng không hề thách thức.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.