Chiếc Apple Watch 7 là đồng hồ thông minh rẻ nhất thời đại

Thảo luận trong 'Tin Tức Chung' bắt đầu bởi Doan Gam, 18 Tháng một 2022.

 1. Doan Gam

  Doan Gam Member

  Apple Watch Series 7 hoàn toàn mới sở hữu giá thấp nhất mọi thời đại vào thứ Sáu tuần trước, nhưng ký hợp đồng đấy hiện đã được thực hiện tốt hơn vào thứ 2 tuần này, đưa đồng hồ thông minh mới xuống chi phí phải chăng kỷ lục mới là 349 USD, giảm trong khoảng 399 USD .
  Chúng tôi đã Thống kê rằng Apple Watch 7 hoàn toàn mới có giá phải chăng nhất mọi thời đại vào thứ Sáu tuần trước, nhưng thỏa thuận đấy hiện đã được thực hiện tốt hơn vào thứ 2 tuần này, đưa đồng hồ thông minh mới xuống giá tiền thấp kỷ lục mới là 349 USD, giảm từ 399 đô la Mỹ .
  >> Mua Apple Watch 7 tại cửa hàng apple chính hãng Shopdunk.com
  [​IMG]
  đấy là đối sở hữu Apple Watch Series 7 41mm màu đỏ, mang GPS. Nó rẻ hơn 20 đô la so sở hữu thỏa thuận mà chúng tôi đã kể vào thứ Sáu, nhưng chúng tôi mang thể đảm bảo sở hữu bạn rằng nó vững chắc sẽ thấp hơn nữa! Trên thực tại, ký hợp đồng hôm thứ Sáu bao gồm những màu sắc khác nhau của đồng hồ, nhưng vì đây chỉ dành cho dòng màu đỏ, chúng tôi nghĩ rằng đây là thỏa thuận một lần sẽ không kéo dài.
  Được phát hành vào ngày 15 tháng 10 năm 2021, Apple Watch 7 là cái đồng hồ thông minh tiên tiến nhất của Apple tới bây giờ và nổi danh là thiếu hàng trong dịp Giáng sinh và Thứ Sáu Đen năm ngoái. Bởi vậy, chúng tôi khá kinh ngạc lúc thấy bất kỳ giảm giá nào trên mô phỏng, chưa nói mức chiết khấu rẻ kỷ lục cho tới nay!
  Bạn muốn xem thêm một số khuyến mãi trên Đồng hồ Apple cũ hơn? Xem danh sách các đàm phán Apple Watch Series 5 phải chăng nhất và giá Apple Watch Series 6 tốt nhất của chúng tôi.
  không sắm thấy những gì bạn đang tìm kiếm? Dưới đây là danh sách các đàm phán Apple Watch tốt nhất, cho dù bạn ở đâu trên thế giới ...
  những giao dịch Apple Watch xuất sắc hơn
  Beren Neale là biên tập viên giao dịch tại Creative Bloq. Sau lúc chỉnh sửa 1 số báo chí mẫu mã và thông minh - bao gồm cả tin báo bề ngoài đồ họa Computer Arts - anh ấy đã tìm thấy ngôi nhà của mình trên trang web ngoại hình và nghệ thuật to nhất toàn cầu, giúp các nhà truyền bá khoa học số nhận được giảm giá rẻ nhất trên bộ phụ kiện mà họ cần.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)