Chiếc đồng hồ Apple Watch 7 có mức giá rẻ nhất từ trước đến nay

Thảo luận trong 'Tin Tức Chung' bắt đầu bởi Doan Gam, 16 Tháng mười hai 2021.

 1. Doan Gam

  Doan Gam Member

  Giảm giá trên Apple - tiện thể ích đã hi hữu, chưa nhắc tới việc khuyến mại cho 1 sản phẩm hoàn toàn mới ngay trước kỳ nghỉ lễ. Đúng vậy, Apple Watch mới nhất của Apple, là Apple watch 7, phải chăng hơn bao giờ hết , sở hữu mức khuyến mại 50 đô la kéo giá xuống còn 349 USD. Nếu như bạn tậu nó như 1 món quà, bạn chỉ có thể nhận được giao hàng trong ngày (tùy thuộc vào nơi bạn sống).
  Apple đã công bố Apple watch 7 trở lại vào tháng 9 nhưng phải đến cuối tháng 10 mới khởi đầu giao hàng. Nó vẫn là đồng hồ thông minh tốt nhất cho bất kỳ ai với iPhone . Khuyến mại $ 50 sở hữu sẵn cho cả hai phiên bản 41 và 45 mm (nếu bạn sở hữu cổ tay lớn hơn, hãy chọn chiếc sau), cũng như kiểu di động , giả dụ bạn muốn với thể để iPhone ở nhà mà vẫn nhận được thông báo cho đồng hồ (bạn sẽ cần đăng ký gói di động riêng).
  >> Mua Apple Watch 7 giá rẻ tại cửa hàng Apple chính hãng Shopdunk.com
  Apple watch 7 là $ 349 (giảm giá $ 50) tại Amazon và Target
  nếu bạn sắm thứ gì đấy bằng phương pháp tiêu dùng các kết liên trong câu chuyện của chúng tôi, chúng tôi với thể kiếm được hoả hồng. Điều này giúp hỗ trợ tạp chí của chúng tôi. Đánh giá thêm .
  Series 7 mang thích hợp sở hữu bạn không?
  ba dòng đồng hồ Apple watch 7
  Apple Watch Series 7. ẢNH: APPLE
  Biên tập viên Adrienne của WIRED bởi vậy, nói rằng Apple Watch Series 7 ( 8/10, WIRED khuyến nghị ) là đồng hồ thông minh thấp nhất cho chủ sở hữu iPhone. Bạn có thể hỏi Siri phần đông mọi thứ, rà soát tin nhắn và điều khiển phát lại nhạc và điều hướng phần lớn từ cổ tay của mình một cách thuận tiện.
  Chúng tôi thích các nâng cấp từ dòng 6 ra mắt trước đó, bao gồm bàn phím kích thước phần đông hỗ trợ gõ phím bằng phương pháp vuốt, màn hình to hơn, khả năng chống thấm được cải thiện và sạc nhanh hơn. Apple từ lâu đã trở thành người dẫn đầu khi nói đến đồng hồ sáng tạo và Series 7 tiếp tục trình bày sự cai trị của mình. Nó với khả năng theo dõi tập dượt xuất sắc, với những tính năng như SpO2 - một số liệu quan trọng cho những vận động viên sức bền - và một điện tâm đồ đã được FDA xác nhận. Ấy cũng là điều giúp nó trở nên 1 trong những đồ vật theo dõi thể dục phải chăng nhất .
  Tôi đặc thù thích rằng đồng hồ hoạt động đích thực phải chăng cho người già có 1 số tính năng phát hiện ngã đương đại nhất hiện có và khả năng liên hệ sở hữu nhà sản xuất nguy cấp nếu họ hoặc người thân đang cần trợ giúp. Cũng được cải tiến cho thế hệ này là khả năng phát hiện ngã trên xe đạp của đồng hồ. Gần như những điều này, cùng với khả năng theo dõi hoạt động hàng ngày, khiến nó trở nên 1 món quà lý tưởng cho các ai đang phấn đấu cải thiện hoặc duy trì sức khỏe và sự tự chủ của mình.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)