1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Chiến dịch thương mại điện tử - tiếp thị liên kết tiki

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi nguyễn anh tú, 12 Tháng mười một 2020.

 1. thị trường thương mại điện tử Việt Nam dự đoán tới năm 2022 sẽ đạt quy mô hơn 10 tỷ USD. Các nhãn hàng to được đầu cơ bởi các doanh nghiệp nước ngoài và trong nước liên tục chi tiền khiến cuộc khó khăn của những trang thương nghiệp điện tử hiện tại là vô cùng ác liệt. Có thể kể đến những tiếng tăm to như Lazada, Tiki, Shopee, Adayroi, Yes24…

  lúc đó, người hưởng lợi phổ quát nhất chắc chắn là những publisher, trong khi những công ty chấp thuận đầu cơ và san sớt huê hồng rộng rãi hơn cho bên đối tác tiếp thị kết liên nhằm mục tiêu mở mang tệp quý khách. Bài viết ngày hôm nay, ACCESSTRADE sẽ giới thiệu cho bạn chương trình tiếp thị liên kết tiki - chiến dịch thương mại điện tử hot nhất hiện tại.

  [​IMG]

  Tiki.vn – Siêu thị tìm mua trực tuyến bậc nhất Việt Nam sở hữu hơn 800.000 khách hàng và cung ứng tới 120.000 sản phẩm thuộc 10 ngành nghề hàng không giống nhau như Sách, làm đẹp – Sức khoẻ, Nhà cửa – Đời sống, Điện thoại – Máy tính bảng, trang bị số – Phụ kiện số, Điện gia dụng, thiết bị văn phòng phẩm, Mẹ và Bé, Đồ chơi – Đồ lưu niệm, Thể thao – Dã ngoại với mức doanh số lớn mạnh gấp ba lần mỗi năm.

  Đăng ký
  Tiki không có chương trình Affiliate riêng của mình như Lazada Chính vì thế ví như các bạn muốn làm tiếp thị liên kết với Tiki bạn bắt buộc phải tham gia một Affiliate network. Các bạn đăng ký làm publisher cho affiliate network sau đấy chọn chiến dịch Tiki. Thời gian duyệt y bình thường sẽ trong khoảng 1 đến hai ngày.

  Chính sách huê hồng lúc tham dự affiliate với Tiki
  [​IMG]

  Affiliate Tiki – Chính sách hoa hồng các ngành hàng Tiki

  hoả hồng sẽ được ghi nhận với các đơn hàng thành công

  Điều kiện Tiki khước từ kết quả là đối với khách hàng ko hoàn thành việc trả tiền đơn hàng; khước từ nhận hàng, hủy hoặc trả hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày đặt hàng thành công trên Tiki

  hoả hồng lên tới 4.2%. Tuy có khá thấp hơn so với những chiến dịch khác nhưng bù lại những mặt hàng của Tiki lại hơi dễ bán. Bạn có thể bán được sô lượng nhiều hơn so với các chiến dịch khác

  thời kì lưu Cookie: 30 ngày

  một vài lưu ý lúc publisher chạy chiến dịch của Tiki ấy là đối tác không chạy những hình thức sau:
  1. Brand search Tiki.

  hai. Tài khoản Adwords đăng ký là Tiki.vn

  Đối tác ko được phép chạy truyền bá search chứa từ khóa nhãn hiệu Tiki (Tiki sách, tiki….) và

  mang danh Tiki để truyền thông (Như tạo fanpage mang danh Tiki, tạo website mang danh Tiki…) lúc

  chưa có sự đồng ý của Tiki.

  giả dụ phát hiện, nhà quảng cáo có quyền không thanh toán phần lớn những kết quả nảy sinh

  trước đấy và dừng quyền PR chiến dịch.

  Lời kết
  Để khởi đầu làm tiếp thị liên kết với Tiki mình khuyên các bạn nên chọn một affiliate network để tham dự. 1 Số gợi ý có thể nhắc đến như ACCESSTRADE. Đây là network của Nhật Bản hiện ACCESSTRADE đang có hơn 80 chiến dịch vì Chính vì thế publisher có thể thả phanh chọn lọc sản phẩm ngành nghề hàng để đi PR. Công đồng publisher của ACCESSTRADE với hơn 80000 người hiện tại là affiliate network to nhất Việt Nam.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.