1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Chiến lược Marketing Online tiếp cận khách hàng hiệu quả

Thảo luận trong 'Chiến lược Marketing' bắt đầu bởi qynhkt, 21 Tháng tám 2020.

 1. qynhkt

  qynhkt Member

  Marketing Online đang ngày càng trở thành xu hướng hiện nay. Để tiếp cận khách hàng hiệu quả cần có chiến lược hiệu quả bằng việc kết hợp các kênh lại với nhau như dùng Facebook, Google, Seo, SEM... Một vấn đề đặt ra đó là làm thế nào để tiếp cận với chi phí thấp nhất?

  Thông thường các công ty doanh nghiệp sẽ thuê một đơn vị hoặc nhân viên chạy quảng cáo FB, Google Ads để làm. Một nhược điểm gặp phải khi thuê sẽ phải bỏ ra chi phí khá lớn. Còn nếu không thuê được nhân viên xuất sắc rất dễ phí phạm ngân sách.

  Chiến lược Marketing giúp giảm chi phí:
  1. Thiết kế website
  Đây là hình thức truyền thống xuất hiện khá lâu đời, nhưng không phải mọi doanh nghiệp đều áp dụng tốt và mang lại hiệu quả. Website khi kết hợp cùng Seo, Sem sẽ tạo ra đòn bẩy mà chi phí đầu tư gần như bằng không.

  2. Sử dụng Viral Marketing
  Đây là cách làm sẽ tăng lượng tiếp cận khủng khiếp nếu doanh nghiệp có sự sáng tạo trong truyền thông. Hẳn bạn đã từng xem MC của Sơn Tùng MTP sẽ thấy rằng video này có rất nhiều tranh cãi.

  3. Sử dụng Content Marketing
  Trong thời buổi hiện nay việc sáng tạo ra nội dung hướng đều giải quyết vấn đề cho người dùng không hề đơn giản. Nhưng nếu làm tốt điều này chi phí để Marketing sẽ không cần phải quá nhiều.

  4. Sử dụng Video Marketing
  Youtube là mạng xã hội có lượng người dùng hàng tỉ người trên thế giới. Việc lan tỏa thương hiệu trên Youtube sẽ tạo ra sức mạnh khủng khiếp cho doanh nghiệp

  Trên đây chúng tôi vừa nêu những cách hiệu quả giúp truyền thông tiếp cận KH nhanh chóng. Chúc bạn thành công trong chiến dịch Marketing.
  >> Đọc thêm: Học chạy quảng cáo Facebook tại Thanh Hoá
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.