1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Chiến lược Phát triển buôn bán Bất động sản

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi quynhchi10, 25 Tháng mười 2018.

 1. quynhchi10

  quynhchi10 Member

  Chiến lược Phát triển buôn bán Bất động sản là chiến lược “xương sống”, “đầu tàu” trong mô hình chiến lược của Công ty Hùng Tài Land, lĩnh vực bất động sản đã và đang tạo lập cho nhà hàng Hùng Tài Land những giá trị to to về lợi nhuận, vị thế trên thương trường, có 1 thị trường bất động sản đang lớn mạnh của Việt Nam. Bằng các lợi thế riêng sở hữu được (tầm nhìn, tiềm lực tài chính, trình độ quản lý, thương hiệu, quan hệ đối tác chiến lược…) Hùng Tài Land hoạch định hướng chiến lược phát triển những cái hình kinh doanh bất động sản như sau:

  - Đầu tư và kinh doanh những khu tỉnh thành mới;

  - Đầu tư kinh doanh nhà và văn phòng cho thuê;

  - Đầu tư và buôn bán các khu vui chơi giải trí;

  - Đầu tư và buôn bán các trọng điểm thương mại;

  - Các cái hình đầu tư và buôn bán Bất động sản khác.

  Lĩnh vực kinh doanh bất động sản được Công ty quan tâm và chú trọng lớn mạnh từ lúc thành lập tới nay, sở hữu sự vững mạnh chóng vánh của nền kinh tế và của thị trường bất động sản, đặc trưng là việc vững mạnh những khu đô thị mới tại các tỉnh thị thành trong cả nước, lĩnh vực buôn bán bất động sản của Công ty cổ phần Hùng Tài Land đã mang sự lớn mạnh chóng vánh và vượt bậc.

  Địa chỉ: 52 Trần Não, P.Bình An, Quận 2, Tp.HCM

  Điện thoại: 0901327789

  Email: hungtailand@gmail.com
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.