1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Chính sách bán Condotel Hòn Thơm có đúng như cam kết khi đi vào hoạt động

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi Thanhhaint411, 2 Tháng mười 2018.

 1. Thanhhaint411

  Thanhhaint411 Member

  Rủi ro lớn nhất mà hầu hết mọi khác hàng đều quan ngại đó là chính sách bán Condotel Hòn Thơm như chủ đầu tư đưa ra có đúng như cam kết khi dự án được bàn giao và đi vào hoạt động hay không? Tuy nhiên, để có thể chắc chắn thêm về tính khả thi của chính sách bán hàng, nhà đầu tư có thể tham khảo những dự án trước đây của cùng chủ đầu tư và hỏi ý kiến đánh giá của một số khách hàng đã từng tham gia vào dự án đó.

  [​IMG]

  LỢI NHUẬN KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC
  Khi đầu tư vào một danh mục nào đó kể cả bất động sản như dự án Condotel Hòn Thơm thì rủi ro là vấn đề không thể tránh khỏi dù nó ít hay nó nhiều. Theo chính sách bán Condotel Hòn Thơm, chủ đầu tư cam kết lợi nhuân 9%/năm trong vòng 15 năm là để đảm bảo hoàn vốn cho các nhà đầu tư từ 8 – 10 năm. Điều này giúp nhà đầu tư yên tâm hơn về thời gian hoàn vốn cũng như đề phòng trước những rủi ro có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

  Giá trị thời gian của dòng tiền không giống nhau tại các thời điểm. Có thể cùng là 9% nhưng biết đâu trong 20, 30 năm nữa giá trị của nó không còn được như bây giờ thì người chịu thiệt thòi vẫn là các nhà đầu tư. Chính vì thế, chính sách bán Condotel Hòn Thơm không đưa ra cam kết trọn đời cho khách hàng vì như thế, lợi ích của họ sẽ không được tối ưu hóa bằng việc cam kết trong vòng 15 nam với timeshare là 85:15.

  [​IMG]

  GIÁ CĂN HỘ CONDOTEL ĐƯỢC XÁC ĐỊNH NHƯ THẾ NÀO?
  Xét cùng các dự án trong lĩnh vực, giá của căn hộ theo chính sách bán Condotel Hòn Thơm đúng là có phần nhỉnh hơn một chút về giá. Nhưng nếu đánh giá một cách khách quan thì những gì dự án mang lại và giá cả của sản phẩm thì lại vô cùng hợp lý.

  Pháp lý rõ ràng: dự án Condotel Hòn Thơm là một trong số ít các dự án được cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài. Trong khi các dự án cùng trường chỉ được cam kết sử dụng đất trong vòng 50 – 70 năm.

  Giá trị thời gian của dòng tiền: Chỉ cần chưa đến 10 năm là khách hàng đã có thể thu hồi lại vốn đầu tư ban đầu. Thời điểm này giá trị của tiền đã có sự khởi sắc và lợi nhuận thu về cho các nhà đầu tư càng lớn so với vốn bỏ ra ban đầu.

  [​IMG]

  Không chỉ là nghỉ dưỡng: Có thể thấy, dự án Condotel Hòn Thơm nằm trong hệ thống quần thể, quy tụ rất nhiều các dịch vụ tại một điểm. Chính vì vậy, số vốn khách hàng bỏ ra đầu tư vào bất động sản không chỉ có một mà còn được hưởng nhiều quyền lợi đặc biệt trên toàn bộ hệ thống.

  CHÍNH SÁCH BÁN CONDOTEL HÒN THƠM KHI ĐI VÀO HOẠT ĐỘNG
  Theo chính sách bán Condotel Hòn Thơm, tại thời điểm ký hợp đồng, khách hàng sẽ được làm rõ về điều khoản này. Trong hợp đồng quy định rõ nếu như chủ đầu tư không hoàn thành nghĩa vụ hoặc đơn phương phá vỡ hợp đồng thì sẽ phải bồi thường cho khách hàng. Khách hàng cũng có thể làm đơn kiện chủ đầu tư.

  Để yên tâm hơn, khách hàng có thể tìm hiểu những dự án của cùng chủ đầu tư đã từng thực hiện trước đây để thấy được tính ổn định và tiến độ của dự án. Hiện thông tin các dự án này đều được công khai trên các trang mạng xã hội nên khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin.

  [​IMG]

  Không đơn thuần là lợi nhuận, kênh đầu tư còn là món quà tinh thần mà chủ đầu tư dành tặng cho bạn. Ngoài thu được lợi nhuận hàng năm, khách hàng còn nhận được rất rất nhiều những ưu đãi và quyền lợi hấp dẫn khác. Lựa chọn dự án căn hộ khách sạn với chính sách bán Condotel Hòn Thơm tạo mọi điều kiện cho khách hàng chính là bạn đang tạo ra tương lai bền vững.

  Nguồn: http://condotelhonthom.net/chinh-sa...co-dung-nhu-cam-ket-khi-di-vao-hoat-dong.html
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.