1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Chính sách đầu tư của Grand World Phú Quốc có gì mới?

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tinhbop12345, 9 Tháng mười 2018.

 1. tinhbop12345

  tinhbop12345 Member

  Grand World Phú Quốc là dự án chuẩn bị được ra mắt vào cuối tháng 11 này, của một tên tuổi đơn vị đầu tư và quản lý bất động sản nghỉ dưỡng hàng đầu Việt nam, với tuổi đời chưa đầy 20 nhưng những dự án của chủ đầu tư này đã luôn được đánh giá cao về khả năng phục vụ và chất lượng dịch vụ rất cao chính vì vậy dự án Grand World này khi được ra mắt cũng được giới đầu tư đánh giá cao về khả năng sử dụng và công suất sử dụng cũng như tiềm năng phát triển của dự án.

  Grand World Phú Quốc đang là cái tên nhận được sự quan tâm rất khủng của giới đầu tư bất động sản, bởi nhiều lý do như: vị trí dự án rất đẹp, chủ đầu tư uy tín hay tính thanh khoản cao tuy nhiên chính sách đầu tư của dự án mới chính xác là điều mà nhà đầu tư nhận được nhiều ưu đãi nhất, một ưu đãi có 1 không 2 mà những dự án khác phải ngưỡng mộ.

  [​IMG]
  Chính sách cho vay tới 70% giá trị

  Grand World Phú Quốc là dự án bao gồm 3 phân khúc đầu tư chính là Shophouse, Condotel và Mini Hotel tất cả đều có thể đánh giá là những dự án tầm trung chính vì vậy rất phù hợp với số đông nhà đầu tư, bên cạnh đó nhà đầu tư cũng nhận được tiềm năng đầu tư lên tới 70% giá thành của dự án, nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra số vốn 30% còn lại sẽ được chủ đầu tư đảm bảo giải ngân với ngân hàng Vietinbank, bên cạnh đó vietinbank cũng là đơn vị quản lý và cam kết thời gian hoàn thành của dự án.

  Thị trường bất động sản của Việt nam có rất nhiều nhà đầu tư đưa ra những lời cam kết khủng, hấp dẫn nhưng chắc chắn đây là đơn vị chủ đầu tư đưa ra cam kết lớn như vậy, 70% không phải số vốn mà đơn vị nào cũng sẵn sàng bỏ ra để giúp đỡ nhà đầu tư, tuy nhiên sự thành công của dự án nói riêng và bất động sản phú Quốc nói chung đã cho nhà đầu tư một tương lai phát triển khủng, một sự thành công có thể mong đợi chính vì vậy việc chủ đầu tư đưa ra cam kết như vậy là hoàn toàn có thể hiểu.

  Grand World Phú Quốc sở hữu chính sách đầu tư không lãi suất trong 3 năm đầu

  Dự án ngoài chính sách chủ đầu tư dùng uy tín của mình để đảm bảo với ngân hàng giải ngân tới 70% dự án thì nhà đầu tư cũng hoàn toàn có thể yên tâm, nếu như dự án tùy vào mỗi phân khúc đều có những dự định nhất định, mỗi dự án có giá thành khác nhau: Condotel giao động từ 1 - 3 tỷ, Shophouse là từ 10 đến 15 tỷ, Mini Hotel là từ 7 đến 11 tỷ thì con số 70% là khá cao, nhà đầu tư sẽ có khoản rảnh rỗi trong 3 năm không lãi suất, chính vì vậy khoảng thời gian này là điều đảm bảo được, dễ dàng cho nhà đầu tư xoay sở cũng như mua bán sang nhượng dự án.

  Grand World Phú Quốc hứa hẹn sẽ được ra mắt nhà đầu tư trong năm 2018 vào thời điểm tháng 11 này, chính bởi vậy khoảng thời gian là khá ngắn để nhà đầu tư suy nghĩ, tuy nhiên việc thanh toán dự án cũng diễn ra khá lâu và thường sẽ là 1 năm, nên nhà đầu tư chắc chắn không chịu sự thúc ép gì cả chỉ cần bỏ ra 30% giá thành của dự án là hoàn toàn sở hữu căn shophouse, condotel ... lên tới cả chục tỷ đồng.

  [​IMG]
  Chính sách thanh khoản dự án sau 3 năm

  Grand World Phú Quốc sẽ được thanh khoản sau 3 năm, sau khi hoàn tất dự án chủ đầu tư sẽ tiến hành bàn giao dự án cho nhà đầu tư với lợi nhuận 2 năm đầu tiên hoặc trừ thẳng vào giá thành của dự án, sau 3 năm nếu nhà đầu tư muốn thanh khoản dự án, thì chủ đầu tư có chính sách mua lại dự án hoặc hỗ trợ tìm nhà đầu tư thứ cấp, đây là một lợi thế của chủ đầu tư cũng như đem lại sự an tâm cho nhà đầu.

  Chính sách đầu tư cũng như hỗ trợ đầu tư của dự án có thể khẳng định là hấp dẫn bậc nhất thị trường bất động sản Việt nam hiện nay, lợi thế của dự án là điều khó có thể phủ nhận, cũng như là một cái tên dự án đẳng cấp đang mong đợi, với sức hấp dẫn của dự án cũng như của Phú Quốc đây sẽ là cái tên hot nhất dịp cuối năm 2018.

  Nguồn: http://diaoc6sao.vn/chinh-sach-dau-tu-cua-grand-world-phu-quoc-co-gi-moi.html
   
 2. baohotoandien

  baohotoandien Member

  thấy cũng hấp dẫn đó, dạo trước đất Phú Quốc đắt như tôm tươi, dạo này có vẻ hạ nhiệt nhưng giá vẫn còn rất cao luôn, biết bao giờ mới được sở hữu môt căn hộ ở đây?
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.