1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Chính sách miễn giảm học phí cao đẳng y dược hà nội năm 2018

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi dungdothi, 4 Tháng chín 2018.

 1. dungdothi

  dungdothi Member

  Miễn giảm Theo học phí năm 2018 là một trong các nội dung cần thiết trong chính sách hỗ trợ sinh viên của trường Y hệ cao đẳng Dược Pasteur.
  [​IMG]

  Năm nay, các bạn trẻ đăng ký xét tuyển ở trường Không chỉ được giảng dạy trong môi cơ sở chất lượng mà còn được áp dụng chính sách miễn giảm học phí lên đến 100%.

  Cao đẳng y dược hà nội học phí thấp chất lượng cao
  học phí ở các trường đại học ngành y dược là tương đối cao, song đầu vào những cơ sở ĐH cũng không phải dễ dàng. Nhìn vào con số thực tế của năm 2017, có những các bạn đạt điểm tối đa 29, 30 điểm vẫn trượt ĐH Y Hà Nội, sự cạnh tranh để vào được những trường đại học uy tín, đứng đầu cả nước là vô cùng lớn. Vậy những học viên có học lực khá muốn chọn chuyên ngành y dược thì phải làm thế nào? những các bạn có thể chọn lựa Theo học Cao đẳng Y Dược với mức Theo học phí thấp cũng như chính sách miễn giảm Theo học phí hấp dẫn.
  tại cơ sở Y hệ cao đẳng Dược Pasteur, trong năm 2018 nhà trường tuyển sinh những chuyên chuyên ngành dược hệ cao đẳng, Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu - Phục hồi chức năng Đối với yêu cầu Thí sinh chỉ cần hoàn thành khóa học trung học phổ thông. Mức Theo học phí đơn vị Y hệ cao đẳng Dược Pasteur năm 2018 là 750.000 đồng/tháng. Đây là mức học phí thấp nhất theo quy chế của bộ lao động TB&XH, phù hợp Đối với các các bạn trẻ Nhất là là các Thí sinh có hoàn cảnh trở ngại.
  [​IMG]

  Cao đẳng y dược hà nội thực hiện chính sách miễn giảm học phí 100% năm 2018
  Không chỉ mức học phí phù hợp Đối với các Thí sinh, khung chương trình dạy học uy tín với 70% thực hành và 30% lý thuyết, những Thí sinh sẽ có cơ hội được Theo học tập trong môi đơn vị Đối với đầu đầy đủ máy móc thực hành, phòng thí nghiệm uy tín nhất để nâng cao tay ngành nghề của bản thân mình. Thấu hiểu được những khó khăn mà sinh viên gặp phải khi học tại đơn vị Y hệ cao đẳng Dược Pasteur, là một cơ sở đi đầu trong công tác đào tạo Y hệ cao đẳng Dược trên phạm vi cả nước thì trường cũng luôn dẫn đầu trong việc có hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh trở ngại khi Theo học tại cơ sở bằng những chính sách An Sinh – Giáo dục thiết thực.
  Năm 2018, các bạn khi đăng ký Theo học Y Dược ở nhà trường có cơ hội được miễn giảm Theo học phí Cao đẳng Y Dược Hà Nội lên đến 100% Theo học phí nếu đáp ứng được tiêu chuẩn như sau:

  Thí sinh có điểm xét Theo học bạ trung học phổ thông (Xét điểm trung bình những môn Theo học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hay Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% Theo học phí năm 2018).

  Bên cạnh đó, nhà trường cũng có rất dày dặn các chính sách hỗ trợ sinh viên khác nhằm động viên, khuyến khích sinh viên có cố gắng trong quá trình Theo học tại đơn vị.

  Để có thể trở thành học viên của đơn vị Cao đẳng Y Dược Pasteur Thí sinh hãy chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Y hệ cao đẳng Dược rồi gửi về địa chỉ: xét tuyển cao đẳng điều dưỡng Hà Nội
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.